ĐBSCL mời gọi đầu tư cho 24 dự án phát triển du lịch

Canhonewcityhcm.com – Theo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Cần Thơ, 13 địa phương vùng ĐBSCL đang mời gọi đầu tư 24 dự án phát triển du lịch có tổng vốn gần 8.000 tỷ đồng.

Thông tin trên được đưa ra trong buổi họp báo trình làng Hội nghị đầu tư thường niên và ĐBSCL lần thứ 5 có chủ đề “Thu hút đầu tư hạ tầng – Nền tảng để phát triển du lịch ĐBSCL” chuẩn bị diễn ra vào ngày 25/10.

ĐBSCL được phân tích là còn nhiều tiềm năng để phát triển du lịch có rất nhiều điểm tham quan. Tuy nhiên, trong cả vùng vẫn thiếu những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, khu vui chơi vui chơi và những dịch vụ phụ trợ. Do đây, nhân sự kiện thường niên lần này, những địa phương mời gọi đầu tư vào những dự án lớn như: khu du lịch sinh thái Búng Bình Thiên của tỉnh An Giang, khu du lịch Cồn Sơn ở đô thị Cần Thơ, khu du lịch mũi Cà Mau.

Theo thống kê, trong năm 2016, toàn vùng đã đâyn 28 triệu lượt khách. Trong 6 tháng đầu năm nay, lượng khách đến ĐBSCL đã tăng dao động 17% so có cộng kỳ.* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/