Đề nghị giảm 2.000 đồng/lít xăng sinh học

Canhonewcityhcm.com – Sở Công Thương TP.HCM đã đề xuất giảm giá bán xăng sinh học E5 thấp hơn giá xăng A92 dao động 1.000-2.000 đồng/lít để tạo nhân tố khuyến khích người tiêu dùng sử dụng.

Theo Sở Công Thương TP.HCM, tính đến hết tháng 8/2017, gần 1 nửa cửa hàng xăng dầu ở đấy đã tham dự bán xăng sinh học E5. Tuy nhiên, sản lượng tiêu thụ có chiều hướng giảm do người tiêu dùng không có thói quen một sốh tân chuyển qua tiêu dùng xăng sinh học E5.

Bên cạnh đây, chênh lệch giá bán giữa xăng sinh học E5 và xăng A92 không nhiều nên chưa thực sự quyến rũ và khuyến khích sử dụng cho người kinh doanh và người tiêu dùng.

Ngành xăng dầu dự tính sẵn sàng cung cấp xăng sinh học E5 từ 1/1/ 2018Ngành xăng dầu dự tính sẵn sàng cung cấp xăng sinh học E5 từ 1/1/ 2018

Canhonewcityhcm.com – Chuẩn bị cho công đoạn đưa xăng sinh học E5 vào sử dụng đầu năm 2018, Bộ Công thương và ngành xăng dầu đang rốt ráo thực hiện một số biện pháp thích hợp để sẵn sàng cung ứng.

Xăng sinh học E5 - Bài học bí kíp quốc tếXăng sinh học E5 – Bài học bí kíp quốc tế

Canhonewcityhcm.com – Trong bối cảnh nguồn tài nguyên dầu mỏ, khí môi trường xung quanh, than đá ngày 1 cạn kiệt, một số nguồn nhiên liệu sinh học đang là biện pháp xanh nhiều nước trên địa cầu sử dụng.

Nhiều bất cập trong triển khai thí điểm xăng E5Nhiều bất cập trong triển khai thí điểm xăng E5

Canhonewcityhcm.com – Giá xăng E5 so có một số loại xăng khác chênh lệch không nhiều cùng có thói quen sử dụng nên cả đại lý xăng lẫn người tiêu dùng đều không thấy cái lợi để chuyển đổi.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/