Deutsche Bank cân nhắc chuyển 300 tỷ Euro từ London về Frankfurt

Canhonewcityhcm.com – Deutsche Bank đang cân nhắc chuyển 300 tỷ Euro từ bảng cân đối tài chính của chi nhánh ở London, Anh sang Frankfurt, Đức.

Deutsche Bank – ngân hàng lớn nhất nước Đức hiện đang cân nhắc chuyển 300 tỷ Euro từ bảng cân đối tài chính của chi nhánh ở London, Anh sang Frankfurt, Đức, do tác động của việc nước Anh rời khỏi liên minh châu Âu hay còn gọi là Brexit.

Các nguồn tin thân cận cho biết, dự án có tên gọi Bowline này sẽ chuyển 1 số mảng kinh doanh chuyển nhượng của Deutsche Bank về Đức vào tháng 9 năm 2018, trong khi 1 số tài sản sẽ được dịch chuyển vào tháng 3 năm 2019. Hoạt động này sẽ kéo theo sự chuyển dịch 300 tỷ Euro, tương đương có gần 1/5 tổng tài sản của Deutsche Bank cũng như 20.000 tài khoản bạn và hàng trăm nhân viên ngân hàng.

Hiện, London hiện vẫn đang đóng 1 vai trò quan trọng đối có Deutsche Bank, khi nhiều làm việc chuyển nhượng của ngân hàng này được thực giai đoạn này trọng điểm tài chính này.

Deutsche Bank: Các cựu lãnh đạo phải trả tiền khắc phục thiệt hại do sai phạmDeutsche Bank: Các cựu lãnh đạo phải trả tiền khắc phục thiệt hại do sai phạm

Canhonewcityhcm.com – Ban lãnh đạo của Deutsche Bank vừa tuyên bố 1 số cựu lãnh đạo của ngân hàng này sẽ phải đóng góp 1 phần kinh phí để khắc phục các thiệt hại do sai phạm trong quá khứ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến 1 số kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/