Địa thế vàng đắc địa tại Dự án chung cư New City

Điểm nhấn của căn hộ New City Thủ Thiêm là ở quy hoạch tối ưu khuyến khích mọi người tăng lên các sinh hoạt động đồng, dạo chơi trong một không gian trong lành và có một đời sống thân thiện với môi trường.

New City

Chung cư cao cấp New City nội thất tốt nhất

New City Quận 2 là dự án nhà ở khu đô thị mới nằm trên đường Mai Chí Thọ, quận 2 Tp.Hồ Chí Minh. Tọa lạc ở phía Đông Tp.Hồ Chí Minh và là một trong rất ít mảnh đất lớn còn lại của Tp.Hồ Chí Minh, Dự án chung cư New City được quy hoạch trở nên một khu đô thị điển hình, nơi tôn vinh những giá trị lịch sử độc đáo bằng chính địa điểm của chính bản thân trong khi vẫn hướng hướng view về tương lai của Tp.Hồ Chí Minh trong thế kỷ thứ 21. Khu vực tọa lạc của các chung cư Chung cư hạng sang New City được đánh là một trong những khu vực nhận được sự để ý sát sao của nhà nước về việc đảm bảo môi trường cả về môi trường xung quanh và xã hội.

Tiềm năng tương lai của dự án nhà ở không chỉ được giới Bất động sản đánh giá rất cao về cả giao thông, phong thủy và chuỗi dịch vụ tiện ích. Mà còn gây ra một không gian sống chẳng thể trọn vẹn hơn. Dự án chung cư New City sở hữu hạ tầng tiện ích vượt trội mang phong cách Singapore hiện đại, sang trọng với thiết kế thông thoáng như mang cả môi trường xung quanh vào ngôi nhà tiên tiến của bạn. Khu vực ban công của Dự án chung cư New City được thiết kế lấy sáng, lấy gió từ môi trường xung quanh nhằm mang lại cho khách hàng một không gian sống xanh, sạch, đẹp giữa lòng đô thị náo nhiệt. Quả thực, Dự án chung cư New City là dự án nhà ở có hệ thống tiện ích hoàn hảo, là điểm hẹn lý tưởng, nơi thể hiện phong cách sống đẳng cấp cho mỗi cư dân. Bên cạnh đó bên trong còn có những tiện ích đặc biệt và rất cơ bản nhằm phụ vụ cho đời sống sinh hoạt của cư dân. Những tiện ích bên trong dự án nhà ở rất cần thiết phục vụ cho những thành viên còn trẻ, đáp ứng những dịch vụ cơ bản như: Trung tâm tập luyện gym thể thao, rạp chiếu phim, nhà trẻ, quán cà phê, quầy thức ăn nhanh…Với những tiện ích bên trong tích hợp thì Dự án chung cư New City rất đáng để các nhà đầu tư tiềm năng quan tâm.

Căn hộ chung cư cao cấp New City sống trong lành

Những kiến trúc sư người Pháp không áp đặt lối thiết kế bản địa mà họ rất tinh tế , kết hợp những cái hay, cái đẹp của nền văn hóa và kiến trúc Việt để xây nên những ngôi nhà với lối thiết kế mới, mang hơi thở Á Đông. Kiến trúc Đông Dương tồn tại cho đến bây giờ bởi nó thích hợp với nét văn hóa và truyền thống người Việt. Những khu đô thị lớn ngày nay, ngoài sự đa dạng của những lối kiến trúc các nước trên thế giới, thì đảm bảo không thế thiếu lối kiến trúc này. Những yếu tố chọn lựa trực tiếp tới khả năng xuống tiền đầu tư của nhiều khách hàng có thể kể đến 5 cái như: Thương hiệu chủ đầu tư, địa điểm đắc địa, chính bản thân thiết kế dự án chung cư, tiện ích nội khu và những dịch vụ xuất sắc mà chủ đầu tư cung cấp.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án chung cư New City tại: https://canhonewcityhcm.com/du-new-city-thoai-mai-toi-da-nhieu-loi-nhuan-phu-hop-tai-chinh/

Trong bối cảnh thị trường căn hộ hạng sang khách sạn đang trở nên chọn lựa đầu tư xuất sắc nhờ mức giá trị đầu tư lôi kéo thì những công trình như Condotel Golden Peak chính là chọn lựa ấn tượng để xuống tiền. Đây là một trong những yếu tố đặc biệt mang lại cho nhà đầu cơ sự an tâm khi chọn lựa xuống tiền tại một sản phẩm đầu tư “khủng” như Dự án chung cư New City. Có thể thấy, xu hướng thị trường đang ấm lên ở toàn bộ các phân khúc, sức mua BĐS đang trở lại, trong đó có nhiều nhà đầu tư từ chứng khoán, vàng “chạy sang”. Thị trường sôi động với phân khúc đẳng cấp được các nhà đầu tư chuộng hơn cả do triển vọng sinh lời dài hạn và tính thanh khoản tốt hơn. Dòng sản phẩm này “trăm hoa đua nở” với hàng chục dự án nhà ở đã và đang mở bán tuy nhiên nguồn cung chung cư đẳng cấp vẫn tương đối hạn chế. Tại Tp.Hồ Chí Minh, sau 2 năm trầm lắng, các dự án nhà ở đáp ứng ra thị trường rất ít. Đó là lý do, Dự án chung cư New City thường xuyên tăng nhiệt trong các tháng gần đây. Hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn của một không gian sống lý tưởng, giấy tờ an toàn, Dự án chung cư New City là một trong những khu chung cư “chất” hiếm hoi còn hàng với giá cả hợp lí.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: New City