Dịch vụ khách sạn dành cho người Nhật tại Việt Nam phát triển

Canhonewcityhcm.com – Để đáp ứng nhu cầu cho du khách Nhật Bản đến Việt Nam ngày càng tăng, dịch vụ khách sạn dành cho người Nhật ở Việt Nam đang rất phát triển.

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, những năm gần đây số lượng du khách Nhật Bản đến Việt Nam luôn tăng trưởng đều. Còn theo Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO), số lượng công ty Nhật quan tâm tới phân khúc Việt Nam cũng càng ngày càng tăng. Điều này dẫn đến sự tăng thêm nhu cầu có những dịch vụ lưu trú của đối tượng khách Nhật sang Việt Nam công tác, du lịch.

Đây là lần thứ ba ông Hanada đến Việt Nam. Khách sạn ông từng ở trong hai lần trước không có nhân viên biết tiếng Nhật khiến ông gặp phải rất nhiều gặp khó. Lần này, qua sự ra mắt của bạn bè, ông đã chọn 1 khách sạn có những dịch vụ dành cho người Nhật ở Hà Nội.

Ông Hanada, du khách Nhật Bản nói: “Những khách sạn tôi ở lần trước nhân viên hầu như không biết tiếng Nhật, khiến tôi gặp phải gặp khó như tìm chỗ ăn sáng, không nắm được thời gian sử dụng phòng tắm công cộng… Khách sạn Super Hotel Candle có dán những chỉ dẫn bằng tiếng Nhật trên tường, nếu những khách sạn khác cũng làm như thế thì sẽ tiện hơn rất nhiều”.

Việc càng ngày càng có nhiều người Nhật Bản đến Việt Nam công tác hay du lịch đã cho thấy tiềm năng của phân khúc phục vụ khách người Nhật là rất rõ. Vì vậy, nhiều khách sạn dành cho người Nhật ở Việt Nam đang có ý định nâng cấp cơ sở vật chất hay mở thêm chi nhánh mới để có thể khai thác tối đa tiềm năng của phân khúc bạn này.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/