Điểm khác biệt tại khu thành thị New City Thủ Thiêm

Khu thành phố căn hộ New City sở hữu một vài điểm nhấn hết sức đặc trưng mà ai nhiều các bạn rất hứng thú nghiên cứu kỹ . Xem qua bài viết về New City sau đây để đưa ra kết luận một vài điểm khác biệt tại đây.

Sự đặc biệt về tiện ích tại New City

doanh nghiệp TNHH XDTM Thuận Việt được biết đến trên thị trường là một trong một vài doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực đầu tư thi công và mua bán BĐS. sau đây là hệ thống tiện ích mà New City hấp dẫn khách hàng và sẵng sàng dự tính số tiền để mua căn hộ tại đây:

+các bạn sạn 5 sao

+trung tâm thương mai bồi dưỡng dịch vụ thường ngày, giải trí…

+Phố tản bộ với một vài tiện ích, dịch vụ tuyệt vời.

Đây là một vài điều sáng gia để khách hàng có giải pháp dễ dàng đồng ý chọn mua căn hộ tại đây.Khác biệt về xây công trình

Dự án khu phức hợp New City có diện tích, mật độ xây hài hòa. Trong dự án này có một số hạng mục công trình đặc biệt là  Khu trung tâm thương mại , Dịch Vụ cấp cao ., khu Văn phòng hạng A, 3000 căn hộ, căn hộ dịch vụ và Khu gửi xe ngầm. Cùng hệ thống hạ tầng công cộng như đường bàn giao thông nội bộ, khu công viên, không gian vui chơi cho trẻ em, cảnh quang xanh…

ví như so sánh với một số dự án căn hộ khác thì có thể khẳng định rằng New City hoàn toàn khác biệt, đáp ứng nhiều quan tâm hơn và là khu nhà chất lượng nhất, rất đáng để lựa chọn.

Khác biệt trong định hướng thi công

New City không chỉ xây khu căn hộ, mà cư dân được sử dụng mọi tiện ích trong 1 khuôn viên. Do chỉ thiết kế xây nhà phố cao tầng nên điều này tối ưu cho một số ai có cuộc sống hàng ngày tân tiến , bận rộn , đặc biệt là người trẻ.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết New City: