Điện máy Xanh tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu chững lại

Canhonewcityhcm.com – Chỉ trong 6 tháng đầu năm nhưng Điện máy Xanh đã đạt được mức doanh thu lên đến 13.381 tỷ đồng.

Chỉ trong 6 tháng đầu năm nhưng Điện máy Xanh đã đạt được mức doanh thu lên đến 13.381 tỷ đồng, chiếm 43% doanh thu của MWG và đạt mức tăng trưởng lên đến 140% so có cộng kỳ năm ngoái.

Đây là mức tăng trưởng cực kì ấn tượng mà không phải đối thủ nào của Điện máy Xanh có thể đạt được trong thời điểm giai đoạn này.

Nếu chỉ tính riêng trong tháng 6, Điện máy Xanh đã phân phối ra hơn 60.640 máy lạnh, 52.500 Tivi, 40.100 tủ lạnh, 25.340 máy giặt và hơn 386.900 một số mặt hàng gia dụng… Có thể thấy, bên cạnh lượng TV phân phối ra ở mức cao, số lượng máy lạnh, hàng hàng gia dụng được phân phối ra cũng vô cộng lớn. Điều này chứng tỏ Điện máy Xanh không các mạnh trong mảng phân phối Tivi mà còn mạnh về máy lạnh, đồ gia dụng và trong thời gian sắp tới sẽ là tủ lạnh, máy giặt và nhiều một số sản phẩm điện máy khác.

Điện máy Xanh tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu chững lại - Ảnh 1.

Điện máy Xanh được nhiều người tiêu dùng tin dùng nhờ vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ cộng các ưu đãi quyến rũ.

Bên cạnh đấy, có tốc độ mở rộng trung tâm mua sắm như giai đoạn này, doanh thu của Điện máy Xanh đảm bảo sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ Bên cạnh đấy trong thời gian tới. Khi chỉ trong 6 tháng, Điện máy Xanh đã mở thêm 148 trung tâm mua sắm, gấp đôi số lượng so có thegioididong.com (62 trung tâm mua sắm). Tính đến thời điểm giai đoạn này, Điện máy Xanh đã có đến 429 trung tâm mua sắm đang làm việc và hiện đang áp dụng mở thêm nhiều trung tâm mua sắm điện máy khác trên toàn quốc.

Gần đấy, Điện máy Xanh cũng đã tung ra TVC quảng cáo máy giặt có đội quân xanh kì dị nổi tiếng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Loạt TVC đang và sẽ công bố từ nay đến cuối năm được tin tưởng sẽ trở thành 1 trong các điểm nhấn, đem đến dao động doanh thu lớn cho 6 tháng cuối năm của Điện máy Xanh khi cuối năm mới là mùa mua sắm cao điểm.

Theo báo cáo của GFK hồi đầu năm, điện máy hiện đang là phân khúc rất tiềm năng, còn nhiều dư địa để kênh phân phối lẻ tân tiến phát triển, tăng thêm thị phần, đặc thù là ở một số tỉnh và khu vực nông thôn. Trong đấy, Điện máy Xanh là chuỗi trung tâm mua sắm điện máy được đầu tư và làm việc ở một số tỉnh thành và nông thôn nhiều nhất giai đoạn này, khi có đến 353 trung tâm mua sắm điện máy thuộc một số tỉnh thành ngoài Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trong tổng số 429 trung tâm mua sắm Điện máy Xanh, chiếm đến hơn 80% hệ thống.

Dù đã được phân bổ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, nhưng có thể thấy rất nhiều tỉnh thành chỉ mới có 1-2 điểm phân phối của Điện máy Xanh. Vì vậy, nếu Điện máy Xanh có thể vươn đến tận một số thị xã, thị trấn của mỗi tỉnh, số lượng cửa hàng của chuỗi này sẽ vô cộng lớn, điều này đồng nghĩa có mức doanh thu và tăng trưởng cực kì lớn trong tương lai.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/