Disney đàm phán mua lại 21st Fox

Canhonewcityhcm.com – Walt Disney đang trong quá trình đàm phán mua lại 1 phần hãng phim 21st Century Fox thuộc tập đoàn Fox.

Giá trị thương vụ này ước tính từ 20 – 30 tỷ USD. Cổ phiếu của cả 2 doanh nghiệp đồng loạt bật tăng sau tài liệu trên.

Các thỏa thuận giữa hai bên chủ yếu xoay quanh các studio sản xuất phim điện ảnh, truyền hình và 1 số kênh truyền hình, như FX Networks và National Geographic TV, cộng nhiều kênh quốc tế quan trọng khác. Điều này cho thấy Fox đã tự nguyện đâyn nhận buông bỏ 1 phần của mình để chỉ tồn ở như 1 “doanh nghiệp truyền thông tập trung vào tin tức và thể thao”.

Mặt khác, giai đoạn này Disney cũng đang phát triển dịch vụ vui chơi trực tuyến của riêng mình. Nếu thương vụ này thành công sẽ tăng cường sức mạnh của Disney ở thời điểm đối thủ AT&T đang muốn “nuốt chửng” Time Warner Inc. – có CNN, HBO và Warner Bros. Bên cạnh đây là mảng nội dung số có các đối thủ tầm cỡ như Netflix hay Amazon.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/