DN Hàn Quốc “bắt tay” mạng xã hội Việt phát triển thương mại điện tử

Canhonewcityhcm.com- DHI – Tập đoàn phân phối hàng đầu của Hàn Quốc – đã chọn lọc thành lập công ty con là Vietmate, dùng nền móng Zalo để phân phối sản phẩm chất lượng Hàn Quốc ở Việt Nam.

Những năm gần đấy, Việt Nam đang là điểm đến quyến rũ của 1 vài nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc, đặc trưng là trong lĩnh vực thương mại và công nghệ. Đại diện Hàn Quốc khẳng định sự tương đồng về văn hóa của hai quốc gia là điều kiện quan trọng để thúc đẩy hợp tác kinh tế. Các công ty Hàn Quốc phân tách rất cao sự phát triển của mạng xã hội Việt – Zalo và nhìn thấy tiềm năng phát triển vô cộng lớn trên nền móng này. Ông Shin Deok-Hwa – CEO của công ty Vietmate tin rằng Zalo cũng giống như Kakao Talk ở Hàn Quốc, đang là nền móng thương mại rất thành công ở xứ sở Kim chi.

Ông Moon Byung Chul – Lãnh sự Thương mại, Lãnh sự quán Hàn Quốc – nhận xét về hợp tác giữa DHI và Zalo: “Đây không chỉ đơn thuần là việc hợp tác giữa hai công ty thông thường mà còn là đại diện cho sự hợp tác cộng phát triển giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc”.

Đại diện Lãnh sự quán Hàn Quốc cho biết giai đoạn này có hơn 50.000 công ty Hàn Quốc đang vận hành ở Việt Nam và hơn 140.000 người Hàn đang làm việc và sinh sống ở đấy. Lần hợp tác này có Zalo còn mong muốn sẽ giúp các người Hàn Quốc có thể tiếp cận và mua sắm các sản phẩm ở quê hương 1 1 vàih tiện dụng hơn.

Theo thỏa thuận này, Vietmate trước hết sẽ tập trung bán và quảng bá mỹ phẩm, 1 vài sản phẩm chăm sóc sắc đẹp trên Zalo shop. Điều này sẽ giúp người dùng Việt Nam nhìn chung và người Hàn Quốc ở Việt Nam nói riêng có thể tiếp cận được các sản phẩm tốt nhất và có chất lượng cao, thay vì 1 vài chọn lọc mỹ phẩm xách tay không chắc chắn chất lượng.

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/