DN Việt đầu tiên được cấp phép sản xuất thẻ tài chính UPI

Canhonewcityhcm.com – MK Smart chính thức trở thành doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam được tổ chức Union Pay International (UPI) cấp phép sản xuất và cá thể hóa thẻ tài chính.

MK Smart đạt được chứng chỉ này là do nhà máy của doanh nghiệp Cổ phần Thông Minh MK (MK Smart) có bề dày bí kíp sản xuất thẻ tài chính nhiều năm và đã đạt được 03 chứng chỉ sản xuất thẻ tài chính (Visa, Mastercard, JCB), đồng thời 1 số đề nghị về an ninh và cơ sở hạ tầng công nghệ của MK Smart hoàn toàn cung cấp được 1 số đề nghị chặt chẽ của UPI.

Ông Nguyễn Hải Hà, Tổng Giám đốc MK Smart cho biết: “Hiện nay, UPI là loại thẻ tài chính thứ 5 ở phân khúc Việt Nam. Với chứng chỉ UPI, MK Smart sẽ được cung cấp thẻ UnionPay cho 1 số ngân hàng Việt Nam cũng như 1 số ngân hàng trên địa cầu có chất lượng cao, giá cả thích hợp và thời gian giao hàng nhanh nhất”.

Được biết, cho đến nay, MK Smart là doanh nghiệp duy nhất ở Việt Nam được cấp chứng chỉ VISA, MasterCard, JCB và UPI cho nhà sản xuất thẻ tài chính và là 1 trong số ít 1 số doanh nghiệp trên địa cầu được cấp chứng chỉ này.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/