Doanh nghiệp APEC có mức lạc quan cao

Canhonewcityhcm.com – Sự lạc quan của các công ty châu Á – Thái Bình Dương đang ở mức cao nhất trong 3 năm qua bất chấp những biến động về chính sách thương mại.

Sáng nay (8/11), Công ty kiểm toán PwC đã mở bán báo cáo về cuộc khảo sát Lãnh đạo Doanh nghiệp APEC thường niên trong khuôn khổ Tuần lễ cao cấp APEC 2017 ở Đà Nẵng. Nổi bật trong đây là thông điệp, sự lạc quan của những công ty châu Á – Thái Bình Dương đang ở mức cao nhất trong 3 năm qua bất chấp những biến động về chính sách bán hàng thương mại và căng thẳng chính trị ở nhiều nền kinh tế thành viên.

Tại buổi họp báo, đại diễn PwC cho biết, có tới 37% CEO trong khu vực APEC rất lạc quan về tăng trưởng doanh thu trong 12 tháng tới, tăng từ 28% so có năm ngoái. Đặc biệt có tới 1 nửa số công ty được khảo sát đã khẳng định sẽ tăng những khoản đầu tư toàn cầu, trong đây, Việt Nam đứng thứ nhất trong việc lôi kéo những dòng vốn này.

Hiện tự động hóa đang là 1 trong những chủ đề được những lãnh đạo công ty APEC quan tâm nhất khi kỷ nguyên số đã và đang quét qua mọi ngóc ngách trên địa cầu.

Tuy nhiên, 1 tài liệu không mấy tích cực từ báo cáo cho biết là số công ty Việt đầu tư cho tự động hóa đang thấp hơn so có mức trung bình của những nền kinh tế APEC còn lại.

Cũng theo kết quả cuộc khảo cứu trong số 1.400 công ty có tới 71% những khoản đầu tư quốc tế sẽ được phân bổ vào những nền kinh tế APEC.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/