Doanh nghiệp bao bì trong nước gồng mình chịu đựng “cơn sốt” giấy cuộn carton

Canhonewcityhcm.com – Đối tượng ảnh hưởng chính bởi "cơn sốt" giấy cuộn carton là các DN bao bì trong nước vì giá đầu vào biến động nhưng giá đầu ra đã ký có khách trước đó không thể nhữngh tân.

Hiện nay, việc tìm nguồn cung và duy trì sản xuất đang là bài toán gây khó cho công ty.

Giá nguyên liên tục tăng cao cộng có khan hiếm nguyên liệu đang tạo thành hai thế gọng kìm khiến công ty bao bì mắc kẹt. Gồng mình chịu đựng là tình cảnh giai đoạn này của những công ty.

Một số công ty cho biết, nếu sắp tới phải mua nguyên liệu có mức giá bằng có giá mà những thương nhân Trung Quốc đang mua, những công ty trong nước sẽ không còn lợi nhuận, thậm chí lỗ. Theo tính toán, nếu giá tăng 10%, công ty sẽ lỗ dao động 7% so có trước đấy.

Trung Quốc thu mua lượng lớn giấy ở Việt NamTrung Quốc thu mua lượng lớn giấy ở Việt Nam

Canhonewcityhcm.com – Hơn 1 tháng trở lại đấy, phân khúc giấy nguyên liệu, đặc thù giấy cuộn carton có nhiều biến động khi những công ty Trung Quốc vào thu mua bằng mọi giá.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/