Doanh nghiệp bị ảnh hưởng vì thông tin vu khống

Canhonewcityhcm.com – Tại Hưng Yên, 1 doanh nghiệp đang phải lao đao để bảo vệ hình ảnh của mình bởi hàng loạt thông tin sai sự thật nhằm hạ uy tín của doanh nghiệp có đối tác nước ngoài.

Theo phản ảnh, từ đầu tháng 8 đến nay, vô số đối tác bạn Nhật Bản của Công ty cổ phần nhựa Hưng Yên thông báo về việc nhận được nhiều gmail, đơn và clip cộng nhiều cuộc tel từ 1 số người tự xưng là luật sư, nhà báo, công an từ Việt Nam gọi sang nói rằng doanh nghiệp gây ô nhiễm môi trường, nhằm hạ danh tiếng của doanh nghiệp có đối tác Nhật Bản.

Ngày 30/8, đoàn thanh tra liên ngành tỉnh Hưng Yên đã đột xuất đến kiểm tra, lấy một vài mẫu về môi trường ở một vài xưởng sản xuất của doanh nghiệp. Kết quả kiểm tra, đánh giá một vài mẫu của doanh nghiệp đều nằm ở dưới ngưỡng cho phép so có quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường.

Đây là sự việc lần Thứ nhất xảy ra đối có 1 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, do đơn tố cáo không gửi cho cơ quan công dụng trong nước mà lại được gửi trực tiếp cho một vài bạn ở nước ngoài.

Theo cơ quan công dụng, đấy là thể hiện của hành vi tranh giành không lành mạnh, nhằm hạ danh tiếng lẫn nhau. Hiện, cơ quan Công an tỉnh Hưng Yên đã tiếp nhận đơn tố cáo của Công ty cổ phần nhựa Hưng Yên và đang áp dụng điều tra, truy tìm đối tượng thực hiện một vài cuộc gọi tel trên.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/