Doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào lĩnh vực hỏa táng ở Việt Nam

Canhonewcityhcm.com – Dự kiến Miyamoto sẽ cùng đối tác Bách Việt xây dựng 10 trung tâm hỏa táng có công nghệ mới, không khói, không gây ô nhiễm môi trường.

Ngày 8/11 ở Hà Nội, Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh thương mại Bách Việt và Công ty Mimyamoto Kogyousho (Nhật Bản) đã ký Biên bản ghi nhớ khẳng định sự hợp tác trong việc thảo luận tài liệu, bí kíp, kỹ thuật và nhân lực để phát triển một vài dự án, công trình liên quan đến việc thi công quản lý làm việc nghĩa trang, nhà tang lễ và công trình hỏa táng theo nguyên tắc Nhật Bản ở Việt Nam.

Công ty Mimyamoto Kogyousho đã trải qua 90 năm làm việc trong một vài lĩnh vực sản xuất lò công nghiệp, sản phẩm được xuất khẩu sang một vài phân khúc Mỹ, Trung Quốc, Indonesia… Hợp tác có Bách Việt là làm việc đầu tư ra nước ngoài Thứ nhất của Mimyamoto Kogyousho trong lĩnh vực sản xuất lò hỏa táng.

Khu hỏa táng theo chủ đề sân bay ở Ấn ĐộKhu hỏa táng theo chủ đề sân bay ở Ấn Độ

Canhonewcityhcm.com – Một khu hỏa táng theo chủ đề sân bay, xuất phát từ tín ngưỡng của người Hindu, vừa được thi công ở Ấn Độ.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/