Doanh nghiệp số – Đường tới Cách mạng Công nghiệp 4.0

Canhonewcityhcm.com – Sáng 20/7, Bộ Công Thương cùng Đại sứ quán Đức ở Việt Nam và Công ty Siemens đã phối hợp tổ chức Hội thảo "Doanh nghiệp số – Đường tới Cách mạng Công nghiệp 4.0".

Tại Việt Nam, Cách mạng Công nghiệp 4.0 được nhận định sẽ có lại cả thời cơ và thách thức, đặc trưng là đối có các công ty có diện tích và tổ chức đa phần nhỏ lẻ như giai đoạn này. Thậm chí, nếu không chủ động tiếp cận và nắm bắt công nghệ mới, Việt Nam còn có thể trở thành nạn nhân của cuộc cách mạng này, mà nguy cơ lớn nhất đến từ sự thải loại công nghệ cũ từ các quốc gia phát triển.

Với sự tham dự của hơn 100 đại biểu là các nhà quản lý và hoạch định chính sách bán hàng, lãnh đạo công ty và chuyên gia, hội thảo lần này là nơi để họ gặp gỡ thảo luận về các tác động của xu hướng toàn cầu về số hoá, đồng thời dự báo và đề xuất các kịch bản hỗ trợ công ty Việt Nam trên con các con phố trở thành “công ty số”, hướng tới Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Cách mạng công nghiệp 4.0 cách tân biện pháp làm việcCách mạng công nghiệp 4.0 cách tân biện pháp làm việc

Canhonewcityhcm.com – Người lao động, nhất là các người trẻ tuổi đang cần các kỹ năng làm việc mới trước các tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/