Doanh nghiệp Việt Nam chủ động thay đổi tư duy trên sân khách

Canhonewcityhcm.com – Để bán được hàng trên đất Thái Lan, các công ty Việt Nam còn phải trải qua rất nhiều khâu tiếp tục đàm phán và thương lượng giá.

Cơ hội cho hàng Việt Nam ở xứ sở chùa vàng – Thái Lan không hề thiếu. Tuy nhiên, ngoài nhân tố tranh đua về giá, nâng cao chất lượng sản phẩm, công ty Việt cần phải làm gì để một vài sản phẩm thực sự được yêu thích và hiện diện trên một vài kệ hàng ở đó?

Hai dòng sản phẩm hoa quả chế biến, sấy khô – mặt hàng được xem là chiến lược và sấy dẻo – mặt hàng mới được nghiên cứu kỹ, được công ty Việt có tới trưng bày ở tuần hàng năm nay ở Thái Lan.

Doanh nghiệp cho biết, rất tự tin khi một vài mặt hàng sấy khô như mít, chuối, khoai có thể cạnh trạnh và lấn át một vài dòng sản phẩm cùng loại từ Thái. Tuy nhiên, sau 20 phút trực tiếp kết nối có bộ phận thu mua thuộc hệ thống chuỗi phân phối lẻ của Central Group, họ đã biết được thế mạnh của mình.

Không chỉ một vàih tân để tìm ra một vài lợi thế có hàng Thái Lan, một vài công ty Việt còn chủ động đề xuất một vài phương án hợp tác mới, phát huy lợi thế mà nông sản Việt có. Như công ty, chuyên sản xuất một vài sản phẩm từ ca cao, loại quả mà Việt Nam xuất khẩu thứ 3 địa cầu. Còn Thái Lan lại phải nhập khẩu hoàn toàn.

Chiến lược được họ đưa ra ngay trong 20 phút kết nối có Central Group là hợp tác Co-branding đồng thương hiệu. Với hình thức này, thương hiệu của công ty vẫn có thể được xuất hiện dù là trên mặt sau của sản phẩm.

Tổng cùng có 80 cuộc tiếp xúc giữa công ty Việt và một vài bên thu mua hàng được áp dụng ở Thái Lan. Tuy nhiên, để phân phối được hàng trên đất Thái, một vài công ty còn phải trải qua rất nhiều khâu tiếp tục đàm phán, thương lượng giá. Sự chủ động đeo bám phân khúc và bạn là một vài gì công ty cần làm thứ hai.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/