Doanh nghiệp Việt tăng cường cập nhật thông tin về thị trường xuất khẩu

Canhonewcityhcm.com – Việc sử dụng 1 chiến lược cung cấp thông tin kịp thời cho các công ty về phân khúc xuất khẩu đang là vấn đề cập nhật giai đoạn này.

“Thực phẩm Việt ngơ ngác vì bị từ chối vào Mỹ”, “Hơn 1.000 công ty Việt Nam bị loại khỏi danh sách được xuất hàng sang Mỹ”… là một vài tiêu đề bài viết và tài liệu được đưa ra sau một vài phát biểu của đại diện Hiệp hội Thương mại Mỹ ở Việt Nam. Mỗi năm, xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang Mỹ đạt gần 40 tỷ USD. Việc có hơn 1.000 công ty bị loại khỏi phân khúc Mỹ sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến kim ngạch xuất khẩu của nước ta trong thời gian tới.

Vụ việc trên đã làm dấy lên lo ngại bởi phân khúc Mỹ khó tính trong khi việc nắm bắt tài liệu hay một vài một vàih tân của phân khúc này của công ty nước ta còn rất hạn chế. Các công ty cho biết, ở phân khúc Mỹ có nhiều quy định rất khắt khe, nếu không cung cấp được, công ty sẽ bị loại khỏi phân khúc này. Tuy nhiên, trên thực ở, không phải công ty nào cũng nắm bắt và theo kịp đề nghị của phân khúc nhập khẩu. Do đây, 1 biện pháp ứng phó bài bản hơn cần được tính đến. Bên cạnh đây, việc cung cấp tài liệu kịp thời cho một vài công ty là điều vô cộng cần thiết giai đoạn này.

Nhiều công ty xuất khẩu gạo Việt Nam bị loại khỏi phân khúc MỹNhiều công ty xuất khẩu gạo Việt Nam bị loại khỏi phân khúc Mỹ

Canhonewcityhcm.com – Cánh cửa để gạo Việt Nam xuất khẩu vào Mỹ gần như đã bị đâyng lại khi mới đây Cơ quan Nông nghiệp Mỹ đã thông báo loại vô số DN xuất khẩu nông sản của nước ta.*Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/