Doanh nhân gần trọn cuộc đời gắn bó với những người nông dân

Canhonewcityhcm.com – Doanh nhân Trương Văn Điền nay đã ở tuổi 63 nhưng vẫn không cho phép bản thân nghỉ ngơi. Ông vẫn tiếp tục gắn bó có cuộc sống của những người nông dân.

Gần trọn cuộc đời gắn bó có sản xuất nông nghiệp và bà con nông dân, ông Trương Văn Điền – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần vật tư nông nghiệp Nghệ An – đã đi tới rất nhiều vùng miền trong nước. Thành công hay thất bại ở những vụ mùa cũng chính là niềm vui hay nỗi buồn, là bao trăn trở và suy nghĩ trong con người ông.

Quá trình gắn bó có nông nghiệp từ thời bao cấp cho đến cơ chế phân khúc đã giúp ông tích lũy được nhiều bí kíp trên thương trường. Qua đây, điều ấy cũng giúp ông phấn đấu, nỗ lực để cộng những người nông dân thi công cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì thế, doanh nhân này dù đã ở tuổi 63 nhưng vẫn tiếp tục gắn bó có cuộc sống của những người làm nghề nông.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/