Doanh thu của Uber khả quan bất chấp giai đoạn sóng gió

Canhonewcityhcm.com – Theo báo cáo, lượng chuyến đi đặt qua Uber tăng có doanh thu từ các chuyến đi trong quý II đạt 8,7 tỷ USD, tăng từ 7,5 tỷ USD của quý trước đó.

Uber vừa báo cáo kết quả kinh doanh quý II năm nay, theo đây, lỗ giảm hẳn so có quý trước, Điều này cho thấy dấu hiệu khả quan bất chấp việc doanh nghiệp này đang trải qua GĐ sóng gió do biến động nhân sự và thiếu vắng người đứng đầu.

Cụ thể, Uber lỗ 645 triệu USD trong quý vừa qua, ít hơn 9% so có quý I và tận 35% so có quý IV năm trước. Lượng chuyến đi đặt qua Uber vẫn tăng có doanh thu từ những chuyến đi trong quý II đạt 8,7 tỷ USD, tăng từ 7,5 tỷ USD của quý trước đây, cho thấy mảng kinh doanh cốt lõi tương đối ổn định.

Số lượng chuyến đi trên toàn cầu cũng tăng 150% so có cộng kỳ năm ngoái. Dù vậy, trước giờ dịch vụ này vẫn chưa có lãi, điều này là chưa từng có tiền lệ ở Silicon Valley và Uber cũng từ chối trả lời khi nào mới có lãi.

Hiện Uber vẫn đang trải qua GĐ sóng gió, trước những cáo buộc phân biệt giới tính, đánh cắp bí mật thương mại, bị điều tra hình sự vì sử dụng phần mềm lẩn trốn chính quyền đô thị cũng như khủng hoảng nhân sự.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/