Đôi nét thông tin về vị trí dự án Aqua City

Dự án Aqua City là dự án căn hộ, biệt thự đình đám trong thời gian qua. Dự án Đồng Nai chiếm khá nhiều tâm huyết của Novaland nên giá trị mà sản phẩm này đang sở hữu là rất lớn.

Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất, SaleReal sẽ nêu ra một số điểm nổi bật cũng như nhận định khách quan của mình về siêu phẩm Aqua City trong bài viết sau!

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Đôi nét thông tin về vị trí dự án Aqua City

Nhà phố Aqua City có vị trí nằm tại Hương lộ 2, Biên Hòa, Đồng Nai. Tuyến đường này hiện đang quy hoạch nên hiện tại chưa có nhiều yếu tố giá trị. Tuy nhiên một vài năm tới bộ mặt đô thị tại đây sẽ tăng lên rất nhiều lần. Với vị trí đắc địa của mình Aqua City thể hiện rõ khả năng kết nối quá tốt khi di chuyển đến các khu vực quan trọng, chủ chốt trong bán kính gần.

Tại đây quý cư dân sẽ di chuyển đến trung tâm thành phố Biên Hòa chỉ mất chừng 25 phút và đổ về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh tầm 1 giờ đồng hồ, hay đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ mất chừng 30 phút. Đặc biệt hứa hẹn sau khi hoàn thiện sân bay quốc tế Long Thành sẽ hình thành chuỗi thương mại dịch vụ rất cao cấp mặc khác kéo theo đó đồng loạt hấp dẫn khách du lịch đến tham quan nhiều hơn cho nên kinh tế tại đây thay đổi rất nhiều nhất là mặt bằng giá tăng khi hạ tầng lớn hình thành.

SaleReal nhận thấy đây là thông tin khá quan trọng và khi xét về vị trí của Aqua City, chúng tôi nhận thấy dự án nằm ngay hạ tầng chủ chốt vậy nên với thuận lợi về nhiều mặt trên nhà đầu tư nên xem xét và đầu tư sớm cho mình.

Cũng chính nhờ việc có tầm nhìn xa trông rộng, luôn có sự dự tính đúng đắn và đi đầu xu hướng, Novaland đã quyết định xây dựng nhà phố biệt thự Aqua City so với tổng thể các dự án trước thì dự án này có sự đầu tư tỉ mỉ hơn rất nhiều tạo nên cuộc sống đáng mơ ước cho khách hàng.

Xung quanh khu vực Đồng Nai tập trung khá nhiều khu công nghiệp lớn cả nước, và những đối tượng khách hàng là kỹ sư,doanh nhân, giám đốc nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp đó rất nhiều. Từ đó không chỉ SaleReal mà tất cả mọi người cũng thấy được đây là yếu tố tiềm năng để khai thác đầu tư cho thuê tại Aqua City. Bởi lẽ nhu cầu tìm nơi an cư ổn định rất được nhóm khách hàng trên ưu tiên.

vi tri aqua city

Môi trường sống tại Aqua City

Aqua City đem đến một không gian sống xanh khi được bao bọc xung quanh bởi 32km đường bờ sông. Bên cạnh đó chủ đầu tư đã sử dụng đến 70% diện tích đất để phát triển mảng xanh, mặt nước và tiện ích. Đây chính là khu nghỉ dưỡng cực kỳ lý tưởng, vừa để tận hưởng những giây phút thư giãn, yên bình lại vừa tránh xa được những mệt mỏi, khói bụi và ồn ào từ thị thành. Và chắc chắn nhu cầu tìm đến Aqua City vào những dịp cuối tuần hay ngày lễ là rất lớn. Nhất là thời điểm hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp cho khoảng cách di chuyển từ thành phố về đây trở nên ngắn hơn và dễ dàng hơn.

Qua những đánh giá trên về vị trí Aqua City khách hàng có thể nhận thấy được rằng một dự án có rất nhiều điểm sinh lời tốt trong tương lai như vậy nên đầu tư không chỉ có nơi an cư chất lượng mà đầu tư cũng đem về doanh thu không kém.

Để tiếp tục cập nhập thông tin mới nhất về dự án căn hộ Aqua City Đồng Nai, quý khách hãy tiếp tục đồng hành với SaleReal của chúng tôi nhé!

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.facebook.com/SaleReal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A