Đội quân robot giúp ngành bán lẻ tăng tốc

Canhonewcityhcm.com – Nhờ robot, mọi khó khăn trong dịch vụ vận chuyển, giao hàng được giải quyết, mở ra thời cơ bùng nổ hơn cho lĩnh vực giao nhận và bán lẻ.

Đi cộng có sự phát triển như vũ bão của ngành bán lẻ là dịch vụ vận chuyển, giao hàng. Hiện ở, ở Trung Quốc có hơn 8.000 doanh nghiệp giao hàng nhanh, có 2 triệu lao động phục vụ cho 1 phân khúc rộng lớn.

Tính riêng cả năm 2016, lượng hàng cần giao ở Trung Quốc chiếm tới 40% lượng hàng toàn cầu. Sức người khó lòng đảm đương nổi.

Cácrobot có nhiệm vụ phân loại hàng theo đơn. Chúng sẽ đi đến trên 1 bề mặt có những các con phố kẻ định vị như bàn cờ. Mỗi giờ, 1 robot có thể phân loại được 18.000 món hàng. Hiệu quả hơn sức người tới 70%. Bên cạnh đây, những robot hoặc thiết bị bay không người lái vận chuyển tới tận tay người tiêu dùng.

Nhờ công nghệ trí thông minh nhân tạo và hệ thống dữ liệu lớn, mọi gặp khó được giải quyết, mở ra thời cơ bùng nổ hơn cho lĩnh vực giao nhận và bán lẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/