Đối thoại kinh tế Mỹ – Trung Quốc không có đột phá

Canhonewcityhcm.com – Đối thoại kinh tế toàn diện Mỹ – Trung Quốc đã kết thúc mà không có tuyên bố chung.

Đối thoại kinh tế toàn diện Mỹ – Trung Quốc diễn ra tại thủ đô Washington D.C của Mỹ đã kết thúc mà không có tuyên bố chung, không có họp báo hay thông báo về việc tiếp cận thị trường Trung Quốc của Mỹ.

Theo giới chức Mỹ, hai bên đã bất đồng trong phần lớn các lĩnh vực quan trọng, trong đó có 1 số đề nghị của Mỹ về việc tiếp cận thị trường dịch vụ tài chính của Trung Quốc, giảm lượng thép dư thừa của Trung Quốc, giảm thuế xe bốn bánh, cắt giảm trợ cấp cho 1 số công ty nhà nước, chấm dứt 1 số quy định của Trung Quốc về khoanh vùng số liệu và mức sở hữu trần của doanh nghiệp nước ngoài.

Trong khi đó, phía Trung Quốc cho rằng cộng có việc tăng thêm giao lưu kinh tế song phương, việc xảy ra 1 số cọ sát, bất đồng trong quan hệ kinh tế hai nước là điều thông thường. Hai bên hoàn toàn có thể nỗ lực tăng cường hợp tác thiết thực trên nhiều lĩnh vực thông qua đối thoại, đàm phán để giải quyết thỏa đáng bất đồng dựa trên tiêu chuẩn tôn trọng lẫn nhau, bình đẳng, cộng có lợi.

Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/