Đối thoại tháo gỡ khó khăn trong kinh doanh bất động sản và xây dựng

Canhonewcityhcm.com – Sáng 4/8, hội nghị Đối thoại giữa công ty và chính quyền TP.HCM nhằm tháo gỡ khó khăn trong kinh doanh BĐS và xây dựng đã được tổ chức.

Hội nghị Đối thoại giữa công ty và chính quyền TP.HCM do Trung tâm Xúc tiến thương mại TP.HCM và Sở Xây dựng đô thị phối hợp tổ chức. Hơn 150 công ty vận hành trong lĩnh vực BĐS ở TP.HCM đã tham dự hội nghị.

Vấn đề lớn được hầu hết công ty quan tâm là việc xin giấy phép xây dựng còn gặp nhiều gặp khó, 1 vài quy trình, thủ tục còn nhiêu khê khiến thời gian triển khai xây dựng công trình, dự án bị kéo dài. Các công ty hoan nghênh việc đô thị triển khai thí điểm cấp phép xây dựng 1 cửa liên thông và yêu cầu được cho phép xây dựng phần móng đồng thời có thời gian xin giấy phép xây dựng để rút ngắn thời gian xây dựng.

Ngoài ra, nhà ở giá rẻ cho người có lương thấp cũng là 1 trong các vấn đề được quan tâm ở hội nghị. Sở Xây dựng TP.HCM cho biết, đó là 1 vấn đề đang được đô thị tìm hiểu và sẽ triển khai thực hiện 1 1 vàih tốt nhất trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được xây dựng có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/