Đơn giản hóa thủ tục liên quan đến bất động sản, xây dựng

Canhonewcityhcm.com – Hàng chục thủ tục hành chính liên quan đến BĐS, xây dựng đã được Chính phủ thông qua phương án dễ làm hóa.

Theo đây, 22 thủ tục hành chính trong 4 lĩnh vực: thi công, nhà ở, kinh doanh BĐS và xử phạt vi phạm hành chính cũng như một số cơ sở dữ liệu liên quan đến quản lý dân cư thuộc phạm vi quản lý của Bộ Xây dựng đã được Chính phủ thông qua phương án dễ làm hóa.

Trong lĩnh vực thi công sẽ bãi bỏ bản sao giấy phép thi công đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp trong hồ sơ yêu cầu cấp giấy phép thi công đối có trường hợp sửa chữa, cải tạo. Đối có lĩnh vực kinh doanh BĐS, việc dễ làm hóa thủ tục cấp mới chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS, bãi bỏ một số trường tài liệu cá nhân trong đơn đăng ký dự thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS sẽ được thực hiện.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/