Đồng bảng Anh suy yếu khi cuộc đàm phán Brexit bắt đầu

Canhonewcityhcm.com – Trong phiên chuyển nhượng đêm qua (17/7), đồng Bảng Anh đã trượt mất 0,3% giá trị, xuống mức 1,3056 USD/Bảng.

Vòng đàm phán thứ hai về Brexit đã diễn ra ở Brussels ngày 17/7. Đây là vòng đàm phán đầy đủ và thực chất Thứ nhất giữa Anh và Liên minh châu Âu (EU). Tâm điểm của dư luận là việc trước thềm đàm phán, nước Anh đã thừa nhận trách nhiệm phải đâyng góp nghĩa vụ tài chính cho EU khoản tiền trị giá 60 tỷ Euro – điều từng đe dọa làm đổ vỡ vòng đàm phán lần này.

Trong phiên chuyển nhượng đêm qua (17/7), đồng bảng Anh đã trượt mất 0,3% giá trị, xuống mức 1,3056 USD/Bảng, sau khi leo lên các mức cao kỷ lục 10 tháng trong phiên cuối tuần trước. Trong khi đây, đồng Euro lại tăng giá 0,1% giá trị do các đánh giá về việc EU bước vào vòng đàm phán mới có lợi thế nhỉnh hơn so có nước Anh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/