Đồng Bảng yếu giúp làm tăng nhu cầu đối với hàng hóa của nước Anh

Canhonewcityhcm.com – Khảo sát mới nhất của Ngân hàng Trung ương Anh (BoE) cho thấy, đồng Bảng yếu đang làm tăng lên nhu cầu của địa cầu đối có hàng hóa chế tạo của nước Anh.

Khảo sát của BoE được áp dụng dựa trên các cuộc thăm dò ý kiến của ít nhất 700 công ty nước Anh từ đầu tháng 6 tới giữa tháng 7. Theo khảo sát này, làm việc xuất khẩu hàng hóa chế tạo của nước Anh đang tăng lên và các nhà máy chế tạo của “xứ sở sương mù” càng ngày càng sản xuất nhiều hơn các hàng hóa trước đây họ chỉ nhập khẩu.

Đồng Bảng đã giảm dao động 14% kể từ sau cuộc trưng cầu dân ý về tư cách thành viên của nước Anh trong Liên minh châu Âu (EU) vào ngày 23/6/2016. Với sự xuống giá của đồng Bảng cộng có nhịp độ tăng trưởng của kinh tế Anh đi lên, nhu cầu về hàng hóa chế tạo của nước Anh tăng lên đã khuyến khích các nhà máy của nước này đầu tư để cải thiện hiệu quả và công suất sản xuất.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/