Đồng Bitcoin tiếp tục thiết lập kỷ lục mới

Canhonewcityhcm.com – Giá trị đồng tiền ảo Bitcoin đêm 7/8 tiếp tục thiết lập mức kỷ lục mới, khi tăng tới 21% chỉ trong 1 phiên.

Hiện đồng tiền ảo Bitcoin được chuyển nhượng có thời điểm lên hơn 3451 USD/đồng. Như vậy, đồng tiền ảo này đã tăng 18% chỉ trong vài ngày đầu tháng 8 và tăng gấp 3 kể từ đầu năm tới nay.

Trong khi đây, “người anh em” là đồng Bitcoin Cash lại đang tỏ ra khá chật vật, sụt tới 62% giá trị từ mức đỉnh hồi tuần trước.

Trước đây, Bitcoin – đồng tiền kỹ thuật số phổ biến nhất địa cầu – đã chính thức bị phân tách thành 2 phiên bản khác nhau là Bitcoin và Bitcoin Cash vào tuần trước. Không ít nhà đầu tư đã dự báo rằng, sau sự chia tách này, Bitcoin sẽ giảm giá mạnh bởi sự xuất hiện của đồng tiền mới Bitcoin Cash. Tuy nhiên, thực ở đã diễn ra hoàn toàn ngược lại khi Bitcoin liên tục tăng lên mạnh mẽ và thiết lập một số kỷ lục mới.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/