Đồng Euro và Nhân dân tệ tăng giá mạnh so với đồng USD

Canhonewcityhcm.com – Đồng Euro leo lên mức "đỉnh" trong 2,5 năm so có đồng USD, áp sát mức 1,2 USD đổi 1 Euro, nới rộng đà tăng trong phiên trước.

Trong phiên chuyển nhượng sáng và chiều ngày 28/8 đã có một số động thái đáng chú tâm từ phân khúc tiền tệ, độc đáo là đồng Euro và đồng Nhân dân tệ.

Đồng Euro leo lên mức “đỉnh” trong 2,5 năm so có đồng USD, áp sát mức 1,2 USD đổi 1 Euro, nới rộng đà tăng trong phiên trước. Đồng Euro tăng sau khi Ngân hàng Trung ương châu ÂU ECB cũng như Cục Dự trữ liên bang Mỹ FED không có động thái một sốh tân chính sách bán hàng tiền tệ. Còn trong phiên chuyển nhượng sáng ngày 28/8, đồng Nhân dân tệ (NDT) của Trung Quốc đã tăng lên mức cao nhất trong vòng 1 năm qua so có đồng USD.

Đồng NDT đang được hỗ trợ bởi 1 loạt một số dữ liệu kinh tế lạc quan, cho thấy một số thành tựu tái cơ cấu gần đây của chính phủ, đồng thời cung cấp một số dấu hiệu mới về sự ổn định của nền kinh tế Trung Quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/