Đồng USD giảm xuống mức thấp nhất trong 10 tháng

Canhonewcityhcm.com – Đồng USD đã giảm xuống mức thấp nhất trong 10 tháng so có rổ các đồng tiền mạnh.

Đồng USD giảm mạnh sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump lại thất bại trong nỗ lực mới nhất nhằm ban hành 1 dự luật y tế mới, cộng khi phân khúc đang quan ngại về tốc độ tăng trưởng của kinh tế Mỹ.

Trong khi nhiều ngân hàng Trung ương lớn đang như Canada, Anh và ECB đang thiên về xu hướng tăng lãi suất, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ vẫn chưa rõ về khả năng tăng lãi suất trong năm nay, đặc trưng là sau số liệu lạm phát và doanh số bán lẻ mới được mở bán ở mức yếu.

Thêm vào đây, việc thông qua dự luật y tế mới tiếp tục gặp gặp khó – 1 tín hiệu xấu cho tương lai một số chính sách bán hàng của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Chỉ trong 4 tuần qua, đồng USD đã giảm hơn 3%. Trong khi đây, đồng Euro đã tăng 0,7%, lên 1,1556 Euro đổi 1 USD, chạm mức cao nhất kể từ tháng 5/2016.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/