Đồng USD mạnh đẩy giá vàng giảm trên thị trường châu Á

Canhonewcityhcm.com – Trong phiên chuyển nhượng ngày 27/10, giá vàng trên phân khúc châu Á đã chạm mức “đáy” của gần 3 tuần qua.

Sự việc xảy ra trong bối cảnh đồng USD lên giá so có đồng EUR sau cuộc họp chính sách bán hàng của Ngân hàng Trung ương châu Âu.

Trên phân khúc Bengaluru (Ấn Độ), giá vàng giao ngay giảm 0,1% xuống 1.265USD/ounce. Như vậy, giá kim loại quý này đã giảm dao động 1% trong 1 tuần qua. Các chuyên gia nhận định, giá vàng còn có thể giảm tiếp về quanh mốc 1.260USD/ounce.

Bên cạnh đây, chọn lọc của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc chọn lọc vị Chủ tịch thứ hai của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) cũng sẽ tác động lớn đến giá trị kim loại quý này.

Khảo sát của hãng Reuters cho thấy giá vàng có thể “đi ngang” trong năm 2018 do khả năng FED nâng lãi suất.

Giá vàng địa cầu tăng nhẹGiá vàng địa cầu tăng nhẹ

Canhonewcityhcm.com – Giá vàng địa cầu tăng nhẹ do một vài dự báo về người kế nhiệm chức Chủ tịch của FED.

Cái giá của sự xa hoa có tên 'vàng' ở Nam MỹCái giá của sự xa hoa có tên “vàng” ở Nam Mỹ

Canhonewcityhcm.com – Tại nhiều quốc gia có mỏ vàng ở Nam Mỹ, hiện trạng khai thác vàng trái phép đã dẫn tới xung đột xã hội và nhiều tác hại môi trường cho người dân bản địa.

FED có thể tăng lãi suất vào tháng 12 tớiFED có thể tăng lãi suất vào tháng 12 tới

Canhonewcityhcm.com – Một số chuyên gia cho rằng trong bối cảnh doanh số bán lẻ tăng mạnh hơn chuẩn bị, khả năng FED tăng lãi suất vào tháng 12 năm nay là 38,1%.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/