Dự án căn hộ chung cư hạng sang New City – những giá trị nhận được

dự án New City Quận 2 là dự án bất động sản liên hợp giữa căn hộ chung cư và một số loại hình tiện ích khác do Thuận Việt bắt đầu thực hiện xây dựng ngay trong lòng khu dân cư Thủ Thiêm với những tính toán kĩ lưỡng về địa điểm tọa lạc tin chắc sẽ là môi trường sống giàu tính liên kết mà các gia đình Việt hướng tới hiện nay.

New City

Dự án chung cư New City cảnh quan tuyệt mỹ

dự án căn hộ hạng sang New City nằm tại con đường mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, quận 2. Nơi đây là một trong những trọng điểm mà thành phố đang chú trọng phát triển về mọi mặt, trong số đó có đầu tư BĐS nên đây được dự đoán là một trong những cơn sốt cho các chủ đầu tư. Hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hiện đại, đầy đủ và thuận tiện, giúp phương tiện kết nối thuận tiện trong khu vực quận và với nhiều quận khác trong thành phố. Các cư dân sinh sống tại dự án căn hộ chung cư cao cấp New City còn rất thuận tiện tiếp cận với hệ thống tuyến giao thông đã và đang được hoạt động một bí quyết cao cấp như: tuyến đường Mai Chí Thọ, Nguyễn Cơ Thạch, Võ Văn Kiệt, Xa Lộ Hà Nội… đã được đầu tư tiêu chuẩn quốc tế cộng thêm tuyến đường metro chạy qua siêu dự án bất động sản chuẩn bị được triển khai. quan trọng đặc biệt dự án bất động sản nằm rất gần bến xe quận 2 nên rất thuận tiện để kết nối đến các khu vực kề cận và tỉnh thành lân cân.

Hệ thống tiện ích tại dự án New City Quận 2 cư dân tương lai được trải nghiệm môi trường sống với các dịch vụ 5 sao Có phong phú một số loại dịch vụ khác nhau có trung tâm thương mại, nhà hàng, bể bơi, khu vui chơi chăm sóc sức khoẻ cho mọi lứa tuổi, nhưng có lẽ tựu chung lại là KH được an cư ở một nơi thanh bình khơi nguồn và nuôi dưỡng hạnh phúc cho gia đình Bên cạnh những tiện ích cá nhân, không gian sinh hoạt cộng đồng dành cho cả gia đình tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang New City như vườn nướng BBQ, lối dạo bộ,… xen kẽ giữa những thảm xanh, khuôn viên từng khu căn hộ chung cư, giúp cư dân thư giãn và nâng cao sức khoẻ hàng ngày.

Căn hộ chung cư cao cấp New City vị trí tốt

Với phong cách kiến trúc đặc sắc, dự án căn hộ chung cư cao cấp New City có được một tổng thể tối giản nhưng sinh động nhờ đan xen xuất sắc các màu sắc tự nhiên, mang lại một cuộc sống hàng ngày an nhiên trong sự giao hòa của tĩnh và động. Với lối thiết kế sáng tạo – thông minh các Dự án căn hộ chung cư hạng sang New City đều tiếp xúc ánh sáng và gió tự nhiên.Các phòng ngủ không có căn nào bị “âm” và có diện tích phong phú từ 45m2 đến 300m2 thích hợp với nhiều nhu cầu của các hộ gia đình hiện nay.

Đọc thêm Dự án căn hộ chung cư hạng sang New City tại: https://canhonewcityhcm.com/can-ho-new-city-cach-song-doc-dao-song-dang-cap-manh-tre-trung/

Dự án căn hộ chung cư hạng sang New City là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp giá tầm trung nhưng vẫn phục vụ đầy đủ những tiện ích theo tiêu chuẩn của một căn hộ chung cư cao cấp mà chủ đầu tư Thuận Việt mong muốn đem lại cho KH của mình. Như vậy, bằng sự song hợp hài hòa giữa phong sắc môi trường xung quanh mỹ miều và nghệ thuật kiến trúc cùng cách xây dựng chất lượng đã cho ra một công trình Dự án căn hộ chung cư hạng sang New City xuất sắc mọi mặt. Đây chính là nơi lí tưởng cho cuộc sống hàng ngày thăng hoa cuốn hút nhiều KH mong muốn sở hữu!

Tham khảo bởi: New City Thuận Việt