Dự án căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang khơi nguồn cuộc sống hiện đại thịnh vượng

Ngày nay, việc tìm kiếm những dự án phù hợp, chất lượng và hàng đầu thích hợp luôn được nhiều khách hàng săn lùng. Nếu như bạn đã và đang quan tâm những thông tin về dự án cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay, có lẽ bạn sẽ đưa ra câu hỏi dự án này có những điểm gì nổi bật? Và dưới đây là lời hướng dẫn của chúng tôi.

Sunbay Park Hotel & Resort

Khu căn hộ cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận không gian thông thoáng

Ở đó, cư dân không chỉ được thụ hưởng những giá trị tiện ích tiên tiến mà còn được tận hưởng những giá trị sống đích thực với không gian trong lành, thoáng đãng bên hồ điều hòa . Tại vị trí dự án căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, hồ điều hòa được xem như là trái tim của dự án bất động sản, giúp điều hòa không khí, góp phần cân bằng sinh thái, kiến tạo môi trường sống trong lành và thoáng mát. Tách biệt hoàn toàn với cuộc sống hiện đại ô nhiễm và khói bụi ngoại khu dự án. Vị trí khu dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang nằm trên trục đường Yên Ninh thuận tiện cho việc liên kết trên trục đường từ sân bay đến bến xe Phan Rang cũng như là việc di chuyển vào trung tâm thành phố hay là con đường ngắn nhất để đến được với sân bay . Việc di chuyển của bạn chưa bao giờ được dễ dàng đến vậy.

dự án cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay mang lại một môi trường sống trong lành hơn mà mỗi người Sài Gòn đang mong muốn tìm kiếm trong bối cảnh ô nhiễm môi trường càng ngày càng nghiêm trọng như hiện nay. Và dự án đẳng cấp này đã làm được điều đó và xóa tan đi những khói bui, ô nhiễm của chốn đô hội này. Và đặc trưng hơn thiết kế mặt bằng dự án căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang đã mang lại một sự xóa bỏ ranh giới môi trường và thiết kế. Với các NĐT thì trước khi quyết định đầu tư, xuống tiền vào một dự án nào đó thì điều đầu tiên cần nghiên cứu đó chính là vị trí tọa lạc của dự án.vị trí tọa lạc là một yếu tố rất quan trọng và cần thiết để khiến giá trị của sản phẩm tăng cao. Trong lĩnh vực bất động sản thì có rất nhiều phân khúc bất động sản như: căn hộ cao cấp; khách sạn; văn phòng; trung tâm thương mại; nghỉ dưỡng… Tuy nhiên Phan Rang thì NĐT vẫn chú ý hàng đầu là căn họ cao cấp.

Dự án chung cư Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay khu đảm bảo

Ngoài ra, với kinh nghiệm thực tiễn lâu ngày trong lĩnh vực quản lý các công trình căn hộ hạng sang, khu chung cư lớn, chung cư Trung Tâm Công Viên Biển Bình Sơn, Đường Yên Ninh, TP Phan Rang, Ninh Thuận sẽ đảm bảo những trải nghiệm tiêu chuẩn 5* cho khách hàng cả về vấn đề an ninh, vệ sinh, phát triển cộng đồng…Kết nối lâu bền, hưởng thụ trọn đời là những hứa bẹn của chủ đầu tư với mỗi quý cư dân của dự án này. Trong nội khu dự án căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, chủ đầu tư đã lắp đặt hệ thống giám sát 24/7 với camera giám sát được bố trí, lắp đặt ở mọi nơi, mọi vị trí xung quanh dự án bất động sản. Kể từ cổng vào cho tới mỗi tầng của căn hộ đều có đội ngũ giám sát, hệ thống chuông cửa thích hợp và cả camera hiển thị hình ảnh, âm thanh. Tại mỗi căn hộ còn có cả mạng lưới báo động riêng biệt lắp đặt tại mỗi căn hộ di chuyển với nút bấm khẩn cấp để có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ bảo an.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách chi trả dự án căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang đối với khách hàng vay vốn tại ngân hàng đã ký HĐ hợp tác để mua dự án căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang. Lúc này, khách hàng sẽ được chủ đầu tư Crystal Bay hướng dẫn lãi suất ngân hàng cho đến khi chủ đầu tư phát hành thông báo bàn giao nhà. dự án căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang đã được chủ đầu tư động thổ vào thời điểm quý 2/2019 và giai đoạn này đang trong giai đoạn bắt đầu thực hiện xây dựng theo đúng tiến độ đề ra. Toàn bộ dự án có diện tích lên tới 3.6ha, mật độ xây dựng chỉ 31.3% và phần diện tích còn lại được dành cho việc xây dựng môi trường sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ của dự án ngay trong nội khu. Khi hoàn thành, dự án sẽ đáp ứng đa dạng các loại căn hộ có diện tích từ 50m2 – 143m2 với số lượng lên tới hơn Hơn 3000 Căn hộ thuộc phân khúc cao cấp.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án : Căn Hộ Khách Sạn Quảng Ninh banggiachudautu.vn

Trích dẫn: Căn hộ New City