Dự án Căn hộ New City hội tụ đủ Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa

Dự án New City hội tụ đủ 3 nhân tố “ Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa ” để trở thành một loại thực phẩm chức năng nhà ở chất lượng và đầu tư có giá trị rất cao .


Vị trí căn hộ New City quận 2 nằm ở đâu ?

Địa lợi: nằm tại tại trọng tâm quần thể thành thị mới Thủ Thiêm quận 2, dự án có vị trí chiến lược trong định hướng phát triển mở rộng trung tâm của thành thị .

Từ vị trí này, cư dân của New City Thủ Thiêm có được khả năng bàn giao thông, liên kết vùng vô cùng tuyệt vời:

+ Liên kết dễ dàng vào trung tâm đô thị , các địa điểm quan trọng và địa điểm tại kế bên .

+ Có vị trí tốt nẳm sát sông Sông Gòn, xung quanh là khu vực nhân sinh đông đúc, mang tới nguồn sinh khí tốt , tiện lợi giao thương giao dịch . Theo các chuyên gia phong thủy đều đánh giá cả đây chính là vị trí có phong thủy thịnh vượng..

Nhân hòa: nhân tố nhân hòa được biểu hiện ở việc khu vực Thủ Thiêm là khu tập trung lượng lớn cư dân trình độ cao, văn minh nhiều công chức nhà mặt phố nước và người nước ngoài làm việc đang làm việc, học tập tại TPHCM…

Sự hình thành của New City là đáp án đúng nhất cho bài toán đáp ứng nhu cầu sống đẳng cấp , nơi sống lý tưởng của một vài người thành đạt và một vài người nước ngoài.

Thiên thời: trong bối cảnh quý đất tại đô thị càng ngày càng khan hiếm,  và trung tâm đô thị mở ra về quận 2, thì New City Thủ Thiêm thật sự là thời cơ hiếm hoi dành cho nhà phố đầu tư có tầm nhìn sắc bén, muốn có được một thực phẩm chức năng BĐS để đầu tư sinh lời kết quả tốt .

Thông tin chi tiết về New City: https://canhonewcityhcm.com/can-ho-new-city-su-khac-biet-ve-thiet-ke-can-ho/