Dự án chung cư cao cấp Alva Plaza mang yêu thương

Nằm ở địa điểm trên con đường huyết mạch của Bình Dương, Alva Plaza sở hữu mặt đường đường Thủ Khoa Huân. Dự án chung cư cao cấp Alva Plaza được coi là “trái tim trong lòng trái tim” của toàn bộ dự án chung cư qui mô được Đại Quang Minh và Việt An đầu tư và phát triển.

Alva Plaza

Chung cư Alva Plaza bờ sông trải dài

Tại Bình Dương, nhiều quý khách hàng đã quen thuộc với thương hiệu nhà ở đẳng cấp của Đại Quang Minh và Việt An. Những dự án chung cư siêu xa hoa, có vị trí những khu đất “vàng” có giá trị rất cao nhất Bình Dương đã tạo nên tiếng tăm của tập đoàn. Dự án chung cư cao cấp Alva Plaza gây tiếng vang trên thị trường BĐS Bình Dương không chỉ bởi địa điểm đắc địa, uy tín của chủ đầu tư và đơn vị quản lý, mà còn ở những thiết kế thông minh, linh hoạt dựa trên nhu cầu phong phú của đông đảo quý khách hàng và giới đầu tư.

Với các khách nước ngoài, tiêu chí quyết định để thuê làm việc hoặc để ở tương đối khắt khe, họ thường yêu cầu cao về mức độ tiện nghi và chất lượng dịch vụ tốt. Trong lúc đó khu vực Thuận Giao, Thuận An không xẩy ra nhiều Dự án nhà ở đáp ứng tốt nhu cầu này. Alva Plaza được biết đến là sản phẩm của một trong những chủ đầu tư uy tín uy tín cả nước, lại được đáp ứng dịch vụ tiện ích từ “ông trùm” BĐS Đại Quang Minh và Việt An với chuỗi tiện ích chuẩn đẳng cấp quốc tế nên dự án chung cư chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất đối với mọi quý khách hàng trong và ngoài nước.Theo đuổi xu hướng của toàn cầu chính, Cập nhật những giá trị sống mới mẻ chính là nhu cầu của con người hiện nay. Đây là 1 nhu cầu tất yếu để thay đổi cuộc sống hàng ngày và Thay đổi bản thân để trở nên hiện hữu hơn, để có thể tiếp cận nhanh chóng với phong cách sống hiện đại như hiện nay.

Căn hộ chung cư Alva Plaza nơi lý tưởng

Mặc dù chung cư cao cấp tại Dự án chung cư cao cấp Alva Plaza có mức kinh phí khá mềm nhưng được chủ đầu tư hết sức khắt khe trong khâu thiết kế kiến trúc và công năng. Mọi yếu tố về diện tích, không gian, thẩm mỹ…đều phải đạt tiêu chuẩn mô hình Officetel quốc tế. Quần thể 19.332 m2 KĐT Dự án chung cư cao cấp Alva Plaza với các tòa tháp căn hộ hạng sang cao 23 tầng. Được quy hoạch hiện đại và đồng bộ với thiết kế tối ưu. Bao quanh hồ điều hòa trung tâm của dự án.

Alva Plaza

Nghiên Cứu Thông tin duanbinhduonggrandview.com tại: https://duanbinhduonggrandview.com/cay-kim-ngan/

Như vậy với khả năng đáp ứng nhiều lợi ích trong 1 thay vì chỉ là 1 nơi ăn-ở-sinh hoạt đơn thuần các căn hộ hạng sang đã chiếm chọn cảm tình của quý khách hàng trung lưu, và ngày càng được “săn đón”. Hiện giá bán Dự án chung cư cao cấp Alva Plaza khoảng vào khoảng 23 triệu/m2, bao gồm VAT, phí bảo dưỡng cùng gói nội thất cao cấp. Không chỉ sở hữu địa điểm đốc tôn, tiện lợi lưu thông đến các tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại Bình Dương Bình Dương, những cư dân tương lai của Dự án chung cư cao cấp Alva Plaza mong chờ sẽ đem đến 1 cuộc sống hàng ngày cân bằng – yên bình – trong xanh. Sau những bộn bề của cuộc sống hàng ngày thường nhật, quý khách hàng có thể an tâm tận hưởng môi trường sống trọn vẹn tại Dự án chung cư cao cấp Alva Plaza ngay giữa lòng Bình Dương mà chẳng cần đi đâu xa xôi. Hãy nhanh tay đăng ký đặt mua Dự án chung cư cao cấp Alva Plaza vì số lượng chỉ có hạn. Vui lòng hotline nhân viên kinh doanh để nhận thông tin ra mắt Dự án chung cư cao cấp Alva Plaza.

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: New City