Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 đầu tư an toàn vườn cảnh quan

Hiện nay, giá địa ốc tại phía Đông thành phố không ngừng tăng cao, phía Đông thành phố còn thuộc vào top địa điểm có giá đất đắt nhất Thủ Đức hiện nay, có thể coi là quý hơn vàng. Vì thế rất nhiều nhà đầu tư lớn, tiềm năng, các nhà phát triển thị trường địa ốc đã quan tâm đến mảnh đất này và coi đây là nơi địa điểm đắt địa nhất Thủ Đức để xây dựng các dòng sản phẩm nhà ở, nguồn cung ứng không bao giờ thừa đối với khách hàng, nhất là khi mật độ dân cư tại khi vực này càng ngày càng tăng cao. Là một CĐT luôn dẫn đầu xu hướng, nắm bắt mau chóng nhu cầu của thị trường, Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc đã cho triển khai Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 tại mảnh đất phía Đông thành phố.

Vạn Phúc Mansion

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Quận 10: Pháp lý căn hộ Sunshine Continental

Dự án đất nền Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 đầu tư an toàn

Cùng với những thay đổi về quy hoạch, một trong những lực đẩy khiến bất động sản huyện Thủ Đức luôn nóng sốt là bởi sự dịch chuyển của các Bộ, ngành quan trọng từ nội đô về gần khu vực này. Với địa điểm này, dự án đất nền Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước còn nằm cận kề hồ cảnh quan rộng và vô số các trường chuyên lớn của Thủ Đức cùng những tiện ích cao cấp, đồng bộ của khu vực này. Chính vì thế, chỉ riêng việc sở hữu những tiện ích bên ngoài đã có thể khiến cư dân thấy được hài lòng và nâng tầm giá trị cuộc sống hàng ngày của mình.

Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 tích hợp khu trung tâm mua sắm mua sắm, Trung tâm thương mại, nằm ngay tại tầng một của dự án. Phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng, đa dạng cung cấp nhu cầu của cư dân của Nhà phố. Bên cạnh đó là nhà trẻ chuyên nghiệp, tiện nghi, phục vụ một biện pháp tối ưu nhất. Giúp thời gian đưa đón con cái của các bậc cha mẹ trẻ tiết kiệm. CĐT Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc đồng thời rất quan tâm quan tâm tới sức khỏe của cư dân Đất nền. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. CĐT bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm cung cấp cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án. Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, chắc chắn trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết hiện trạng quá tải về giao thông tĩnh của Thủ Đức.

Dự án Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước vườn cảnh quan

Bên trong dự án đất nền chính là không gian của thiên nhiên. Bên cạnh những nhà phố và biệt thự cao cấp đại với mật đồ căn trên sàn thấp, mà phong cảnh môi trường xung quanh của dự án đất nền cũng trở nên điểm nhấn của dự án nhà phố và biệt thự, và tin chắc rằng nhiều người tình thích Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 chính bởi phong cảnh môi trường xung quanh đẹp, độc, lạ của dự án đất nền này. Bên cạnh đó, hướng view trong mỗi Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 cũng luôn là đề tài hot cho rất nhiều nhà đầu tư bởi từ dự án đất nền có thể bao quát cả khu vực phía Đông thành phố, nhìn ra được những khuôn viên xanh và đẹp nhất của dự án. Một nơi có thể thư giãn và sáng tạo, lấy lại cảm hứng trong công việc, năng lượng cho cuộc sống hàng ngày được gia chủ cực kỳ yêu thích.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/sun-grand-city-nam-hoa-xuan/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 là một dự án đất nền Hiệp Bình Phước trong việc xây dựng Nhà phố sinh thái và được bảo lãnh bởi ngân hàng Không. Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có ích cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 . Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi. Với những ưu thế vượt trội hoàn hảo có một không hai cùng hệ thống phong cảnh xanh được bố trí xung quanh Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản khu vực huyện Thủ Đức .Vì vậy nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một Đất nền thông minh với đầy đủ các tiện ích nội khu sang trọng cao cấp môi trường sống xanh hòa hợp với môi trường xung quanh đất trời thì Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 chính là sự chọn lựa lí tưởng cho gia đình bạn.

Trích dẫn: Căn hộ New City