Dự án làm đường tại Nghệ An trước nguy cơ chậm tiến độ

Canhonewcityhcm.com – Dù được phê duyệt cách đây 6 năm, nhưng tuyến các con phố nối Quốc lộ 46 có các con phố ven sông Lam, tỉnh Nghệ An đến nay vẫn còn đang dang dở.

Tại đô thị Vinh, tỉnh Nghệ An kế hoạch về việc triển khai tuyến các con phố nối Quốc lộ 46 có các con phố ven sông Lam được người dân chào đón có hy vọng cách tân bộ mặt của khu vực này. Tuy nhiên, dự án này đang có nguy cơ phát triển chậm độ.

Tại xã Nghi Đức, đô thị Vinh, tỉnh Nghệ An, dự án tuyến các con phố nối Quốc lộ 46 có các con phố ven sông Lam kéo dài 8km đã được phê duyệt từ cách đấy 6 năm, thế nhưng giai đoạn này tuyến các con phố này vẫn còn đang dang dở. Theo 1 số người dân ở đấy, tuy đã được thực hiện, song dự án này chưa có sự quy hoạch rõ ràng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc tại vị trí đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được xây dựng có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *