Dự án Sky View Cầu Giấy không còn thuộc sở hữu của Công ty Phú Mỹ An

Canhonewcityhcm.com – Đại diện Công ty Quản lý Tài sản VAMC cho biết dự án Sky View hiện không còn thuộc quyền quản lý của công ty Phú Mỹ An, đơn vị đã ký hợp đồng góp vốn có các khách hàng.

Dự án Sky View Trần Thái Tông ở quận Cầu Giấy – Hà Nội bị bỏ hoang nhiều năm nay bỗng dưng xuất hiện 1 vài tài liệu rao phân phối có cái tên hoàn toàn mới, nâng từ 21 lên thành 33 tầng. Phía VAMC đưa ra tài liệu bất ngờ rằng dự án Sky View Trần Thái Tông Cầu Giấy là tài sản thế chấp ứng có 2 khoản nợ ở Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (VPBank).

2 khoản nợ này bao gồm 126 tỷ đồng của Công ty CP Tập đoàn Trí tuệ Việt và 110 tỷ đồng của Công ty Phú Mỹ An. Hiện nay, khoản nợ của Công ty Trí Tuệ Việt đã được chi trả, còn khoản nợ 110 tỷ đồng cùa Công ty Phú Mỹ An thì chưa.

Ngân hàng VPBank đã phân phối khoản nợ này cho Công ty VAMC. Sau đây, VAMC đã có văn bản ủy quyền để VPBank xử lý việc chuyển nhượng, cơ cấu khoản nợ này.

Như vậy, đến thời điểm này, chủ đầu tư là Công ty Phú Mỹ An không có bất cứ quyền gì, kể cả quyền rao phân phối đối có tài sản này.

Theo phản ánh của hơn 70 bạn đã góp vốn ở dự án, Sky View chưa hề nhận được chủ trương chấp thuận đầu tư của đô thị và chưa có giấy phép thi công nhưng không hiểu bằng 1 vàih nào, dự án đã xây trái phép được phần móng và thu nhiều tỷ đồng tiền góp vốn của bạn.

Rủi ro từ 1 vài hợp đồng góp vốn nhà đấtRủi ro từ 1 vài hợp đồng góp vốn nhà đất

Canhonewcityhcm.com – Khi dự án vì 1 nguồn gốc nào đây chậm triển khai, quá hạn bàn giao nhà hoặc chẳng thể thực hiện, rủi ro cho người góp vốn là rất lớn.

Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/