Dự án Trường An Riverside Sông Cổ Chiên một đẳng cấp sống đẳng cấp nhất

Giống như tên gọi Trường An Riverside của mình, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Trường An Riverside Sông Tiền được kỳ vọng sẽ phát triển thành “Vĩnh Long thu nhỏ” ở cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng của Vĩnh Long Vĩnh Long với những điểm nhấn khác biệt so với các dự án nhà phố giá rẻ khác.

Trường An Riverside

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại TP. Tân An: Nhà Phố Tân An

Biệt thự Trường An Riverside Quốc lộ 13 một đẳng cấp sống

Truong An Riverside Banggiachudautu.vn sở hữu địa điểm kim cương, giáp giới với các mặt đường lớn: tuyến đường xã Trường An và kế cạnh công viên, hồ điều hòa. khu dự án Trường An Riverside Sông Tiền nằm trong khu vực đang trên đà phát triển về cuộc sống xã hội, kinh tế và đặc biệt là giáo dục vì thế tại khu vực dự án nhà phố giá rẻ được xây dựng và kế cạnh với rất nhiều các trường học quốc tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao..

Với những không gian thiết kế xanh của những dặng cây trải khắp dự án đất nền nhà phố, đài phun nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi đều được thiết kế dưới bàn tay của các kiến trúc sư người Pháp . Phòng tập Gym, Yoga… là những nơi dành cho những chị em phụ nữ không ngừng nghỉ đến tập luyện. Nhằm tạo 1 không gian tập luyện với các đội ngũ tư vấn nhiệt tình. Nơi đây sẽ là nơi giúp các chị em có thân hình khỏe mạnh. Đồng thời những cách thức tập luyện tiên tiến sẽ giúp cho bạn có 1 sức khỏe mà bạn hằng mong muốn.

Dự án Trường An Riverside đẳng cấp nhất

khu dự án Trường An Riverside Sông Tiền nằm trong quần thể dự án nhà phố giá rẻ của Công ty Sông Tiền Bên cạnh 1 số các dự án nhà phố giá rẻ khác như: dự án đầu tay….Đặc biệt hơn cả, huyện Vĩnh Long giai đoạn này được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất Vĩnh Long từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Dự án Trường An Riverside Sông Cổ Chiên là quần thể gồm 2ha, cung cấp cho thị trường BĐS Tây Nam Bộ hàng trăm lô đất nền. Tại đây, cư dân có nhiều lựa chọn với Đất nền từ 80 – 140m2 bố trí nhà phố và biệt thự cao cấp, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Đất nền thay đổi môi trường sống một cách linh hoạt, cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Tất cả các Đất nền được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Đất nền tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Đất nền.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/vinhomes-duc-hoa/

Khi “Đầu tư Đất nền Dự án Trường An Riverside Sông Cổ Chiên trong ngắn hạn”. Khả năng đầu tư sinh lời cực tốt. Bạn có thể cho thuê lại Đất nền đã mua. Đáp ứng nhu cầu về nhà ở càng ngày càng cao trong lúc quỹ đất trung tâm Vĩnh Long càng ngày càng hạn hẹp. Nếu bạn có ý định đầu tư giá trị ngắn hạn thì đó là một cách sinh lời khôn ngoan. Mang đến cho quý khách sự chăm sóc tận tình nhất. Chính vì vậy đến với dự án cư dân sẽ không chỉ có một cuộc sống hiện đại, tân tiến mà hơn hết đó còn là một cuộc sống mang giá trị sống văn minh. Đây là xu hướng tất yếu nhưng không phải dự án nào cũng có được.

Nguồn tại: Dự án New City