Dự án cao cấp De La Sol Tôn Thất Thuyết cảm nhận những điều tuyệt vời nhất

(https://canhonewcityhcm.com) ban can ho De La Sol quan 4 là sản phẩm nhà ở ấn tượng của Capitaland trong năm quý 2/2018 này. do vậy, chung cư hạng sang De La Sol chắc chắn sẽ là một KĐT văn minh, tân tiến, yên bình và đẳng cấp. Với uy tín đã được khẳng định từ Capitaland, dự án nhà ở cam đoan sẽ được thi công, bàn giao đúng lịch trình và chất lượng được đảm bảo. chung cư De La Sol cảm giác thư thái

De La Sol

Tìm hiểu thêm về quy hoạch quận 4. Giakhanhland.vn thông tin quy hoạch mới nhất của quận 4

chung cư hạng sang De La Sol có vị trí “độc tôn” nằm ngay trung tâm khu đô thị mới Phường 18 nên rất lợi thế trong việc tiếp cận người các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân nước ngoài và đáp ứng nhu cầu văn phòng và nhà ở cho họ. dự án cao cấp De La Sol Tôn Thất Thuyết được ví như ” trái tim của khu dân cư Phường 18, Quận 4” khi sở hữu thế mạnh hàng đầu về vị trí, gần các trục giao thông Thuyết mạch như :  đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.  Với vị trí “độc tôn” duy nhất tại trung tâm thành phố Sài Gòn, dự án cao cấp De La Sol Tôn Thất Thuyết đã trở thành dự án tiềm năng, chiến lược của thành phố. Đúng như câu nói “Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ”, dự án cao cấp De La Sol Tôn Thất Thuyết hoàn toàn hội đủ 3 yếu tố đó.

Tiện ích trong dự án căn hộ chung cư De La Sol thì được cho xây dựng sẵn để tiện cho việc đi lại của cư dân trong tòa nhà. Đảm bảo cho đầy đủ các nhu cầu của cư dân mua nhà từ già, trẻ, bé lớn trong dự án cao cấp De La Sol Tôn Thất Thuyết. Phát triển theo xu hướng kiến trúc sinh thái, dự án cao cấp De La Sol Tôn Thất Thuyết được CĐT xây dựng theo lối không gian mở, thân thiện cùng với môi trường, đem lại lợi ích cho cuộc sống cư dân.

Một trong những sản phẩm tiêu biểu của ban can ho De La Sol quan 4 , đây chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng muốn có một căn nhà cao cấp,  sang trọng hiện đại, tiện nghi. Khi mua nhà tại chung cư hạng sang De La Sol, khách hàng sẽ được bàn giao căn hộ hoàn thiện nội thất cao cấp đến 80% nhưng phân khúc giá chỉ trên dưới 3 tỷ /căn. Đây là một mức giá hấp dẫn với những tiện ích cùng gói nội thất đi kèm như vậy. Không còn vướng các góc do cột chịu lực như phương pháp xây dựng cũ, ban can ho De La Sol quan 4 được thiết kế hiện đại theo phương pháp tường chịu lực nên rất thẩm mỹ. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số người mua nhà, đó là các ăn hộ có diện tích chỉ từ 51,2m2 – 138,8m2 và đây chính là điểm mạnh của ban can ho De La Sol quan 4 , sẽ cực kỳ cạnh tranh so với các dự án xung quanh do yếu tố được thiết kế với diện tích nhỏ.

Dự kiến, giá bán ban can ho De La Sol quan 4 không hề thấp bởi đây là dự án có vị trí “vàng” ngay trung tâm Phường 18, tầm nhìn đắt giá, cùng thiết kế, chất lượng đẳng cấp. Và hiện tại dự án căn hộ chung cư De La Sol là một sản phẩm hợp tác của những ông lớn này chắc hẳn sẽ rất hấp dẫn thị trường và cháy hàng nên khách hàng cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội để sỡ hữu dự án cao cấp De La Sol Tôn Thất Thuyết.

Sỡ hữu phong cách sống khác biệt, thượng lưu. Khác biệt với nhiều khu căn hộ giá rẻ khác, sở hữu dự án cao cấp De La Sol Tôn Thất Thuyết bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống thượng lưu với không gian thư giãn, tận hưởng từng ngày giữa lòng Sài Gòn. dự án cao cấp De La Sol Tôn Thất Thuyết là một kênh đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí đẹp.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ 0913 756 339