Dự án chung cư Huỳnh Tấn Phát đầu tư dài hạn sinh lời cao

chủ đầu tư dự án là Tập đoàn danh tiếng chuyên phát triển dòng căn hộ cao cấp – Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh và kinh nghiệm vượt trội dự án chung cư Huỳnh Tấn Phát đầu tư dài hạn

Huỳnh Tấn Phát

căn hộ orchid park huỳnh tấn phát nhà bè có vị trí nằm tại mặt tiền 15B Nguyễn Lương Bằng,huyện Nhà Bè, TP.HCM. dự án chung cư Huỳnh Tấn Phát với những giá trị thuận lợi về mặt giao thông và sự thuận tiện trong di chuyển bên cạnh đó con đường An Dương Vương đã và đang được nâng cấp, trải nhựa, thông xe, kéo theo giá bất động sản khu vực gia tăng từng ngày sẽ giúp cho giá du an Huynh Tan Phat phu xuan cũng sẽ trên đà tăng theo trong tương lai. Dưới góc nhìn của những nhà đầu tư BĐS, vị trí là điểm đầu tiên hấp dẫn khách hàng nhất của dự án cũng gia tăng giá trị cho chủ sỡ hữu theo thời gian Từ dự án chung cư Huỳnh Tấn Phát kết nối dễ dàng với Dễ dàng kết nối tới Phú Mỹ Hưng quận 7, quận 4 nhanh chóng thông qua đường 15B – Nguyễn Lương Bằng nối dài lộ giới 40m Và trục đường Huỳnh Tấn Phát 10-20 phút, Thêm vào đó, dự án căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè có vị trí kết nối khi tọa lạc gần ngay trung tâm Phú Mỹ Hưng – trái tim nơi Quận 7. Từ dự án căn hộ Orchid Park, khách hàng chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển tới khu đô thị hiện đại và sầm uất Phú Mỹ Hưng, 15 phút về Trung tâm hành chính Quận 2, 10 phút sang trung tâm quận 4, 20 phút về Trung tâm Quận 1,…. ….
Không kể đến chất lượng tiện ích nội khu tuyệt vời tại với tầng thương mại cùng hệ thống công viên, cảnh quan, hồ bơi cao cấp tại đây thì xung quanh dự án chung cư Huỳnh Tấn Phát cũng có những tiện ích đáng chú ý tại khu vực. An ninh được kiểm soát chặt chẽ với 03 lớp bảo vệ cùng đội tuần tra túc trực 24/24. Khách đến thăm nhà cần phải qua chốt gác bảo vệ ngay cổng, nhân viên bảo vệ sẽ liên hệ đến cư dân sống tại căn hộ xác nhận, sau đó chọn đúng tầng thang máy và hướng dẫn khách đi lên đúng tầng, đúng căn hộ. Điều này giúp cho bản quản lý kiểm soát lượng cư dân cũng như khách vãng lai đến thăm. Đến đây, bạn sẽ thấy dù có thiết kế đẳng cấp, xa hoa và sang trọng đến duờng nào, tiện ích dịch vụ có nhiều ra sao thì vẫn không hề thừa thãi mà rất hoà hợp với nhau và đều là những nhu cầu thiết thực cư dân cần đến. Nơi đây xa hoa nhưng không lãng phí, hiện đại nhưng vẫn hoà hợp thiên nhiên.
Chất lượng du an Huynh Tan Phat phu xuan được chủ đầu tư đảm bảo, thiết kế đẳng cấp, vật liệu xây dựng cao cấp, nội thất từ những thương hiệu hàng đầu, không gian sống mở thân thiện với thiên nhiên. Đặc biệt, nội thất trong căn hộ orchid park huỳnh tấn phát nhà bè là những sản phẩm nội thất Châu á hiện đại hàng đầu, thiết kế theo đẳng cấp 5 sao. Nội thất, trang thiết bị hiện đại, cao cấp mang tới một không gian sống thoải mái, vui vẻ nhất cho gia đình, mọi thành viên luôn cảm thấy hạnh phúc, thăng hoa trong cuộc sống.
Dự kiến, giá bán du an Huynh Tan Phat phu xuan không hề thấp bởi đây là dự án có vị trí “vàng” ngay trung tâm COTEC Phú Xuân, tầm nhìn đắt giá, cùng thiết kế, chất lượng đẳng cấp. Với giá bán dự kiến như hiện tại thì giá bán căn hộ orchid park nhà bè, nếu khách hàng đang quan tâm sản phẩm thì đây là thời điểm tốt nhất để mua, giá bán các đợt sau sẽ cao hơn 3-5%.
Vì vậy, đừng đắn đo thêm nữa, hãy chọn ngay một căn hộ đẹp tại dự án chung cư Huỳnh Tấn Phát trước khi chúng đều có chủ. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết dự án chung cư Huỳnh Tấn Phát, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Hotline – 0905222379

Xem thêm thông tin tại đây: http://canhoorchidpark.org/

Xem thêm thông tin dự án