Dự án chung cư South Gate Tower Quận 7 cư dân cao cấp chất lượng cao

(https://canhonewcityhcm.com) du an South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quan 7 dự án bất động sản cao cấp chiến lược của Công Ty cổ phần thương mại và đầu tư Hồng Hà hội tụ những lợi thế độc đáo tạo nên một thiên đường sống mà bao người mơ ước . khu căn hộ South Gate Tower cư dân cao cấp

South Gate Tower

Tìm hiểu thêm để đầu tư: Bản Đồ Quy Hoạch Chi Tiết Quận 7

du an South Gate Tower toạ lạc gần Nguyễn Thị Thập, thuộc khu đô thị Nguyễn Thị Thập, các dự án m-One, Q7 Hưng Thịnh, Luxcity Đất Xanh du an South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quan 7 là dự án căn hộ tầm trung do Công Ty cổ phần thương mại và đầu tư Hồng Hà làm CDT tại vị trí mặt tiền 86 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh. Hầu hết các lộ trình mà cư dân South Gate Tower South Gate Tower Nguyễn Thị Thập di chuyển về trung tâm thành phố và khu vực lân cận như Quận 1, Quận 7, Quận 8, Quận 3, Quận 5 đều đi bằng các tuyến đường lớn. Vì vậy, tình trạng tắc nghẽn giao thông dường như không có.

Tầng hầm: được thiết kế rộng thoáng, sức chứa lớn đủ cho toàn bộ cư dân dự án đỗ xe. Hệ thống camera quan sát đặt ở tầng hầm và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo không gian tầng hầm an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, khi làm việc ở xa, công việc của bạn bận rộn và không có thời gian luyện tập thể thao như gym, bơi lội… thì khi làm việc tại đây bạn chỉ cần di chuyển vài bước chân là có thể rèn luyện sức khỏe và tập thể dục. Sống tại South Gate Tower South Gate Tower Nguyễn Thị Thập, quý khách hàng sẽ không phải lo về an ninh bởi sự biệt lập, chặt chẽ, giám sát 24/7 của camera, các chốt bảo vệ và những đội tuần tra cơ động thường xuyên.

Được xây dựng trên hệ thống mặt tiền các trục đường chính và quan trọng của Quận 7 cũng như TPHCM, du an South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quan 7 khiến cuộc sống người dân trở nên hiện đại hơn. Đồng thời với thiết kế thông minh, căn hộ với 2 phòng ngủ đi kèm 2 nhà vệ sinh giúp bạn tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất. Căn hộ đang là một loại hình nhà ở phổ biến và phát triển nhanh chóng ở các đô thị, bởi sự bố trí căn hộ hết sức thông minh, cùng sự biệt lập cho các gia đình sinh sống. Không chỉ làm bộ mặt đô thị thẩm mỹ và hiện đại đơn, căn hộ còn giải pháp tối ưu cho các vấn đề của đô thị đang đô thị hóa như nhà ở, ô nhiễm, tiến ồn, tệ nạn xã hội, các tiện ích công cộng… Khác biệt với nhiều căn hộ cao cấp khác, tại dự án chung cư South Gate Tower Quận 7 bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống “Resort bên sông” với không gian sống như nghỉ dưỡng ngay giữa lòng Sài Gòn.

Gửi chọn niềm tin vào South Gate Tower là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng trong thời buổi giá cả nhà ở đắt đỏ nhưng chất lượng thì có phần hạn chế như hiện nay. Bên cạnh đó, Công Ty cổ phần thương mại và đầu tư Hồng Hà là một trong những CDT hàng đầu về chính sách bán hàng ưu đãi và cam kết đầu tư, cho thuê, làm hài lòng tất cả mọi nhà đầu tư, kể cả là những nhà đầu tư khó tính nhất.

Đây là lưu ý cuối cùng. Nên chọn căn hộ theo 2 điều kiện chính là nguồn lực tài chính và số thành viên trong gia đình. Nếu bạn còn độc thân hay mới lập gia đình thì căn hộ 1PN (58m2) tại dự án chung cư South Gate Tower Quận 7 rất phù hợp. Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì căn hộ 2 PN (85m2) là hợp lý. Nếu có 3 thế hệ trở lên ở gia đình bạn thì kiểu căn hộ 3PN (106-115m2) là thích hợp hơn cả. Về dự án căn hộ cao cấp dự án chung cư South Gate Tower Quận 7, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận ngay.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc quý khách hàng (+84) 905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-south-gate-tower-nguyen-thi-thap-quan-7/

Đọc thêm tin này