“Dự đoán” các tiện ích tại Căn hộ New City

New City đang là 1 cái tên “ hot “ có sức hút lớn đối với các NĐT cũng như các khách hàng có ý định định cư lạc nghiệp. Sở hữu vị trí chiến lược tại trung tâm quận 2, với hạ tầng xung quanh đã đi vào hoàn thiện, địa điểm gần biển, hưởng nhìn ra sông Sài Gòn. dự án chung cư là 1 tác phẩm nghệ thuật hài hòa giữa thiên nhiên và con người.

New City

Dự án căn hộ chung cư cao cấp New City thi công uy tín

dự án New City là 1 dự án chung cư vượt bậc uy tín hiện nay. Được đầu tư bởi 1 trong những đơn vị uy tín và có tiềm lực kinh tế lớn CTY TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt, Căn hộ New City luôn được phân tích cao bởi các nhà đầu tư. Trong số hàng loạt những thế mạnh của Căn hộ New City, thế mạnh về mặt vị trí chiến lược là thế mạnh chọn lọc để Căn hộ New City trở thành môi trường sống trong mơ cho cư dân tương lai. Được phân tích là vị trí chiến lược của quận 2, dự án chung cư thừa hưởng những tiện lợi mà địa điểm mang lại. Phường Bình Khánh giai đoạn này đang là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế xã hội mau chóng và toàn diện về mọi mặt của thành phố Hồ Chí Minh, đây cũng là khu vực thu hút nhiều sự đầu tư của trong nước và nước ngoài. Từ địa điểm dự án căn hộ, cư dân có thể di chuyển khá tiện lợi đến các khu vực xung quanh nó như khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, các khu vực huyện ngoại thành khác và các tỉnh lân cận.

Cư dân nhí tương lai của Căn hộ New City sẽ có những phút giây vui chơi vui vẻ cùng gia đình ngoài trời ngay tại những công viên cây xanh được thiết kế độc đáo trong khuôn viên dự án. Với các trò chơi lí thú phù hợp với từng độ tuổi các em sẽ có điều kiện vận động, phát triển toàn diện về mặt thể chất. Đây sẽ là khu vườn cổ tính kì bí lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong tuổi thơ của các bé và người thân. Hiếm có dự án chung cư nào được chủ đầu tư dành tới 70% diện tích để thi công khuôn viên cây xanh khu vui chơi giải trí, các hoạt động cộng đồng, sân chơi trẻ em, khu thể thao như Căn hộ New City. Khuôn viên bên trong công trình được xây dựng theo kiến trúc thượng tầng khi xen kẽ các khu đường nội bộ giữa các tòa căn hộ chung cư trong Căn hộ New City.

Căn hộ chung cư cao cấp New City thiên đường xanh

Điều đầu tiên khiến họ chú ý đến Căn hộ New City là môi trường sống đẳng cấp vượt bậc thể hiện ngay rõ ở không gian cảnh quan thiết kế của tất cả dự án. Với cách bố trí những khu vườn cây xanh,hồ nước, đưa lại không khí trong lành và mát mẻ cho dự án. Không 1 dự án chung cư nào trên thành phố có hệ thống kênh đào uốn lượn quanh tạo nên cảnh sắc như đang ở vùng trời châu Âu giống như Căn hộ New City. Để chắc chắn sự an toàn và riêng tư cho cư dân, ngoài các lớp bảo vệ an ninh từ xung quanh khu đô thị với các điểm bảo vệ chặt chẽ , thì hệ thống camera giám sát được làm việc thường xuyên 24/7 , tại từng ngôi nhà sẽ được trang bị nút báo động, phòng sự cố đến bất ngờ sẽ có đội bảo vệ đến ngay lập tức. Hệ thống an ninh chắc chắn cho đời sống người dân tại khu đô thị luôn được an toàn nhất.

Bạn đang xem thêm thông tin Căn hộ New City tại: https://canhonewcityhcm.com/can-ho-new-city-loi-nhuan-cuc-cao-sat-trung-tam-khong-gian-tu-tai/

Sau cùng khách hàng cần phải chọn lọc phương thức tài chính phù hợp với bản thân. Nếu tận dụng đòn bẩy ngân hàng thì những khách hàng dự án chung cư condotel bắt buộc phải tính toán phương thức tài chính, số tiền sử dụng thật hợp lý. Khách hàng nên đầu cơ khi nguồn vốn nhàn rỗi trong tay hoặc ít bậc nhất cũng lớn hơn 50% chất lượng nhà nhằm tránh những rủi ro ngoài nhu cầu từ lãi suất ngân hàng. Bên cạnh đó, vượt trên cả sự mong đợi, Căn hộ New City còn phát triển, kiến tạo 1 cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện, tân tiến nhằm tạo ra 1 môi trường sống chuyên nghiệp, hạnh phúc trọn vẹn, đầy đủ và an toàn.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: canhonewcityhcm.com