Du khách đến Thái Lan trong tháng 8 cao kỷ lục

Canhonewcityhcm.com – Thái Lan đã đón 3,13 triệu lượt khách du lịch trong tháng 8/2017 – mức cao kỷ lục cho 1 tháng không thuộc cao điểm mùa du lịch.

Theo số liệu thống kê của Bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan, lượng khách du lịch đến nước này hồi tháng 8 đã tăng 8,66% so có cộng kỳ năm ngoái, đánh dấu lần Thứ nhất lượng khách của tháng này vượt mức 3 triệu lượt.

Ngành du lịch vốn đóng góp tới 12% trong Tổng sản phẩm quốc nội của Thái Lan. Chính phủ nước này tiên liệu, lượng khách du lịch đến Thái Lan trong năm nay sẽ vào khoảng 35 triệu lượt, tăng so có mức kỷ lục 32,6 triệu lượt hồi năm 2016.

Thái Lan đặt mục tiêu thu hơn 90 tỷ USD từ du lịchThái Lan đặt mục tiêu thu hơn 90 tỷ USD từ du lịch

Canhonewcityhcm.com – Chính phủ Thái Lan đã đặt mục tiêu tăng trưởng du lịch đạt 10% trong năm 2018 có doanh thu hơn 90 tỷ USD.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/