Du khách Việt tiêu bao nhiêu tiền tại Singapore?

Canhonewcityhcm.com – Với nhiều dịch vụ được cung cấp, mức chi tiêu của du khách ở Singapore có thể lên tới hàng nghìn SGD và nhiều hơn thế.

Tiến trình hội nhập ASEAN và sự phát triển kinh tế đã giúp cho nhiều người dân có điều kiện đi du lịch nước ngoài. Tại khu vực ASEAN, Singapore là 1 trong một vài điểm đến ưa thích của du khách Việt.

Tại Singapore, một vài điểm luôn lôi kéo du khách Việt là công viên có tượng sư tử mình cá Merlion, Garden by the Bay, vườn chim Jurong hay Sentosa…

Xu hướng chung của du khách Việt thường là đăng ký tour tới Malaysia và Singapore trong 1 chuyến đi có mức giá thành từ 13-15 triệu đồng/người. Bên cạnh giá thành cho tour du lịch, một vài du khách thường sẽ chi thêm để mua quà lưu niệm và một vài nhu cầu khác.

Theo số liệu của Tổng cục Du lịch Singapore, có 108.000 lượt du khách Việt đến thăm Singapore trong Quý I/2017, tăng 10% so có cộng kỳ năm 2016. Việt Nam nằm trong top 15 phân khúc trọng tâm du lịch của Singapore ở địa điểm thứ 13. Ngành du lịch đã có lại cho quốc đảo sư tử nguồn thu 6,4 tỷ SGD trong Quý I/2017.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/