Du lịch Anh hưởng lợi từ kỳ nghỉ lễ dài tại Trung Quốc

Canhonewcityhcm.com – Ngành du lịch ở thủ đô London, Anh, được hưởng lợi lớn từ kỳ nghỉ lễ Quốc khánh kéo dài của người dân Trung Quốc. Số lượng du khách Trung Quốc đến London đã tăng vọt.

Theo thống kê của 1 số hãng kinh doanh, số lượng du khách Trung Quốc đến London đã tăng vọt tới hơn 300.000 lượt trong dịp này, gấp gần 6 lần so có số lượt khách đến London trong cả quý I năm nay. Du khách Trung Quốc cũng dẫn đầu về chi tiêu có số tiền bỏ ra là gần 1.500 bảng Anh cho mỗi chuyển nhượng mua sắm.

Một lý do giúp lôi kéo nhiều du khách Trung Quốc đến Anh trong dịp này là nhờ vào đồng Bảng trượt giá sau Brexit, giúp họ tiết kiệm nhiều hơn khi di du lịch và mua sắm ở Anh.* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/