Du lịch Paris (Pháp) tăng trưởng ngoạn mục từ năm 2008

Canhonewcityhcm.com – Ủy ban Du lịch Thủ đô Paris cho biết, nếu so có cùng kỳ năm 2016, lượng khách quốc tế tới Paris đã tăng 14%, số liệu khả quan nhất suốt hơn 8 năm qua.

Với một số du khách trên khắp địa cầu, Paris có lẽ luôn nằm trong danh sách “phải đến một lần trong đời”. Không khó để bắt gặp cảnh đông đúc ở các địa điểm nổi tiếng như tháp Eiffel, Bảo tàng Louvre… nhưng sau 2 năm, nhiều đô thị du lịch của Pháp bị tấn công khủng bố, du khách phát triển thành e dè hơn.

Tuy nhiên, cảnh tượng đìu hiu ở một số địa điểm du lịch nổi tiếng của Paris đã không còn nữa, nhiều du khách quốc tế đang quay trở lại. Chỉ trong nửa đầu năm 2017, lượng du khách trở lại kinh đô ánh sáng đã tăng 10%. Du khách tới Paris chủ yếu từ Nhật Bản, Trung Quốc và một số nước châu Mỹ.

Bên cạnh tăng cường an ninh, Paris cũng nỗ lực một sốh tân đổi bề ngoài Thủ đô để chạy đua giành quyền đăng cai Olympic 2024. Nhấn mạnh giá trị di sản và ẩm thực, đẩy mạnh du lịch sinh thái, đưa ra một số hành trình khám phá cung các con phố mới là các điểm chính trong kế hoạch phát triển du lịch của Paris GĐ 2017-2022 của chính quyền TP Paris, Pháp.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *