Dự án New City cao cấp lý tưởng nhiều sức hút vui chơi thỏa thích

Căn hộ New City cao cấp lý tưởng, nhiều lợi nhuận tầm vóc quốc tế. Dự án quần thể hiện đại, nằm trong khu vực đường Mai Chí Thọ đầy đủ thông tin. New City sở hữu lâu dài, tại quận 2 khu Thủ Thiêm nhiều sức hút. New City nơi dành cho những cư dân có tầm ảnh hưởng quan trọng trong dòng chảy kinh tế đất nước. Căn hộ cao cấp New City bố cục thông thoáng, được xây dựng bởi công ty Thuận Việt vui chơi thỏa thích. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, New City như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối.

Dự án New City, tầm vóc quốc tế. Khu căn hộ New City là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại. Vị trí Dự án New City được đánh giá là căn hộ có vị trí đắc địa nhất Tp.HCM. Đây là khu vực phát triển bất động sản cao cấp phù hơp nhất tại Sài Gòn.

New City Thủ Thiêm, quần thể hiện đại. Tại New City có chuỗi nhà hàng, bar rượu, quán cà phê,… và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thư giãn,… Tất cả dịch vụ với tiêu chuẩn 5 sao sẽ hoàn thành song song với việc bàn giao căn hộ.

Căn hộ New City, đầy đủ thông tin. Bàn giao Mặt bằng căn hộ New City hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng. Nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay.

Dự án New City, sở hữu lâu dài. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại New City, Ngân hàng sẽ hỗ trợ. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.

Căn hộ New City, bố cục thông thoáng. Mọi thông tin Giá bán New City căn hộ, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84)906765092