Dự án New City kiến trúc hiện đại sống năng động giá cả hợp lý

Căn hộ New City kiến trúc hiện đại, chất lượng cao tầm nhìn mở rộng. Dự án chủ động tài chính, nằm trên đường Mai Chí Thọ diện tích tối ưu. Khu dự án New City thiết kế tối ưu, khu vực quận 2 khu Thủ Thiêm sống năng động. Chủ nhân của mỗi căn hộ đều có thể tận hưởng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao, nhất là vẻ đẹp về đêm của Sài Gòn từ ánh đèn lấp lánh ở khu trung tâm thành phố. Mặt bằng căn hộ New City đầu tư quy mô, phát triển bởi công ty Thuận Việt giá cả hợp lý. Đảm bảo giá trị bạn mua là tốt nhất, và bạn sẽ hài lòng với Quyết định của bạn. Căn hộ New City, nơi bạn sống đích thực.

Dự án New City, tầm nhìn mở rộng. Tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất Sài Gòn, ngay trên trục chính của khu Trung Tâm trong tương lai. Dự án căn hộ cao cấp New City giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố.

New City Thủ Thiêm, chủ động tài chính. Để đáp ứng quy mô của toàn dự án New City, các dịch vụ tiện ích dự án New City cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân. Có thể nói, tiện ích đầy đủ của dự án căn hộ New City chính là nơi khách hàng và gia đình trải nghiệm những phút giây thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi,…

Căn hộ New City, diện tích tối ưu. Tổng thể không gian kiến trúc của New City được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn hiện đại và đẳng cấp, giúp cư dân có thể vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng.

Dự án New City, thiết kế tối ưu. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,… Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

Căn hộ New City, đầu tư quy mô. Quan tâm dự án New City vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – (+84)903191286

Xem thêm: Dự án New City tiện ích tối đa khu đất vàng chú trọng thiết kế