Dự án New City lựa chọn hoàn hảo khu biệt lập lợi thế ưu việt

Căn hộ New City lựa chọn hoàn hảo, giá cạnh tranh trung tâm bậc nhất. Dự án cuộc sống bình yên, địa chỉ đường Mai Chí Thọ  nét đẹp tự nhiên. Dự án New City phong cách tao nhã, khu vực quận 2 khu Thủ Thiêm khu biệt lập. Mặt bằng căn hộ New City – nơi bạn sẽ cảm nhận được từ mọi giác quan về vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh. Dự án cao cấp New City thư giãn trọn vẹn, xây dựng bởi công ty Thuận Việt lợi thế ưu việt. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng sẽ dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: Hồ bơi, phòng tập thể thao, spa, sân chơi tennis và các phòng chức năng khác.

Dự án New City, trung tâm bậc nhất. New City tọa lạc tại trung tâm thành phố, cạnh bờ hồ và công viên, căn hộ New City hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành cho những người thành đạt. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn.

New City Thủ Thiêm, cuộc sống bình yên. Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây. Tại căn hộ New City quý khách còn có thể dạo quanh khuôn viên với hồ bơi giữa trời cùng hàng cây xanh thoáng mát.

Căn hộ New City, nét đẹp tự nhiên. Thiết kế New City Châu Âu, hiện đại, đặc biệt là trong các căn hộ có công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát. Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một cách tối đa.

Dự án New City, phong cách tao nhã. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.

Căn hộ New City, thư giãn trọn vẹn. Quý khách có nhu cầu gọi ngay để được tư vấn, giỏ hàng mới nhất cũng như Giá bán New City những sản phẩm tốt.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – (+84)915916915

Xem thêm: Dự án New City kiến trúc hiện đại sống năng động giá cả hợp lý