Dự án New City tầm nhìn thông thoáng nhiều ưu đãi không gian riêng tư

Căn hộ New City tầm nhìn thông thoáng, khu bậc nhất vị trí thuận tiện. Dự án diện tích hợp lý, địa chỉ tại đường Mai Chí Thọ thành phố tiện ích. Căn hộ cao cấp tiện ích dự án New City quy hoạch khoa học, khu vực quận 2 khu Thủ Thiêm nhiều ưu đãi. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác. Khu căn hộ New City nhẹ nhàng cá tính, đầu tư bởi công ty Thuận Việt không gian riêng tư. Khu sân chơi New City có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé.

Dự án New City, vị trí thuận tiện. Từ căn hộ New City, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn, đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố.

New City Thủ Thiêm, diện tích hợp lý. Khu căn hộ New City là khu căn hộ cao cấp với các tiện ích sống hiện đại như: Gym, hồ bơi, trường học, siêu thị, nhà hàng- cafe, ngân hàng… New City nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân.

Căn hộ New City, thành phố tiện ích. Dự án New City là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp căn hộ. Từ căn hộ có thể view toàn cảnh Thành Phố thơ mộng.

Dự án New City, quy hoạch khoa học. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của New City, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…

Căn hộ New City, nhẹ nhàng cá tính. Vui lòng liên hệ chúng tôi tư vấn chính xác và nhận bảng giá tốt nhất thị trường thời điểm hiện tại.

Phòng kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0906765092

Xem thêm: phòng kinh doanh New City